Đốt xe, nhảy cầu rồi hoảng hốt bám vào trụ cầu kêu cứu

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đốt xe, nhảy xuống sông tự tử, nam thanh niên hoảng hốt bơi ngược vào bờ, sau đó bám được vào trụ cầu Đồng Nai, kêu cứu.
Rạng sáng 18.1, Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) đã lập biên bản vụ việc đốt xe, nhảy cầu, xảy ra tại cầu Đồng Nai đoạn thuộc địa bàn P.Bình Thắng (TX.Dĩ An).
Theo biên bản của công an, khoảng 1 giờ ngày 18.1, lực lượng Cảnh sát 113 Công an TX.Dĩ An nhận được tin báo của người dân về vụ việc có người đốt xe máy trên cầu rồi nhảy cầu tự tử.
Đốt xe, nhảy cầu rồi hoảng hốt bám vào trụ cầu kêu cứu - ảnh 1
Chiếc xe bị đốt cháy trên cầu Đồng Nai
Ảnh chụp màn hình
Sau đó, Công an TX.Dĩ An đã cử lực lượng phối hợp với Công an P.Bình Thắng đến hiện trường xác minh, xử lý vụ việc.
Khi công an đến hiện trường, chiếc xe máy vẫn đang cháy và nam thanh niên đã được người dân cứu vớt, đưa lên bờ, chuyển vào bệnh viện. Người dân địa phương cho biết sau khi nhảy xuống sông, nam thanh niên này hoảng hốt bơi ngược vào bờ, sau đó bám được vào trụ cầu Đồng Nai, kêu cứu.
Nam thanh niên sau đó được xác định là  N.V.X (33 tuổi, ngụ ở tỉnh Hà Tĩnh), có mang theo người CMND và giấy đăng ký xe máy BS 37H4 - 4386. Chiếc xe máy bị cháy trơ khung sắt đã được đưa về trụ sở công an. Công an P.Bình Thắng hiện đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanhcuoi

Thanhcuoi

Ẻm quên đôi dép, sợ xuống dưới không có mang nên quay lại lấy thôi.
Vĩnh Khang

Vĩnh Khang

Khi đối diện với cái chết, mới tỉnh táo và hiểu rằng không có gì quí bằng mạng sống của mình. Tôi xin chúc mừng bạn nam thanh niên này về hành động tỉnh ngộ đó. Hi vọng, bạn sẽ sống tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong tương lai.
Nth

Nth

Thấy...quan tài mới biết sợ...
Giang

Giang

Tâm thần ??? Đốt xe nhảy cầu tự tử, sợ chết bơi vào la cầu cứu..mất xe, tốn tiền viện phí còn bị phạt..ha ha ha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU