Đột kích karaoke Thiên Đường 2, phát hiện dân 'bay'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi hàng chục dân chơi đang lắc lư, "bay" tại cơ sở karaoke Thiên Đường 2 và tại một số khách sạn ở TP.Đồng Hới (Quảng Bình), cùng với hoạt động mại dâm, thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.
Một số đối tượng tại các phòng hát ở karaoke Thiên Đường 2 /// Quang Văn Một số đối tượng tại các phòng hát ở karaoke Thiên Đường 2 - Quang Văn
Một số đối tượng tại các phòng hát ở karaoke Thiên Đường 2
Quang Văn

Ngày 20.4, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết Phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác để xử lý vụ phát hiện hàng loạt dân chơi dùng ma túy tại karaoke và mua bán dâm tại khách sạn.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình và triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát phát hiện tụ điểm sử dụng ma túy kèm đường dây gái gọi có quy mô lớn, hoạt động tại karaoke Thiên Đường 2 (ở P.Đồng Phú).

Khoảng 2 giờ ngày 19.4, hơn 100 cán bộ chiến sĩ của nhiều đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Quảng Bình đồng loạt ập vào cơ sở karaoke Thiên Đường 2 kiểm tra, phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ), tại phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam, 6 nữ), tại phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam đang lắc lư, "bay nhảy" và có biểu hiện phê ma túy.

Kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện các đối tượng dương tính với ma túy. Lực lượng công an thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng hát nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá, một số viên nén màu hồng nghi là ma túy cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy như dĩa và ống hút…

Đột kích karaoke Thiên Đường 2, phát hiện dân 'bay' - ảnh 1
Đột kích karaoke Thiên Đường 2, phát hiện dân 'bay' - ảnh 2
Lực lượng công an ập vào kiểm tra karaoke Thiên Đường 2 và phát hiện nhiều ma túy
Ảnh: Quang Văn

Cùng thời điểm, ập vào khách sạn Osaka (ở xã Bảo Ninh), lực lượng công an phát hiện trong phòng 609 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ); phòng 610 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) đang “bay lắc”. Qua kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tại khách sạn Phú Cường (xã Quang Phú) và khách sạn White Rose (P.Đồng Phú), công an phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh khai thác ban đầu, 2 đối tượng bán dâm khai nhận do Nguyễn Thị Tình tổ chức đi bán dâm.

Đột kích karaoke Thiên Đường 2, phát hiện dân 'bay' - ảnh 3
Các đối tượng tại khách sạn Osaka
Ảnh: Quang Văn

Thông tin ban đầu cho hay, qua công tác trinh sát, lực lượng công an xác định, các đối tượng "bay lắc" ở Thiên Đường 2 có nhu cầu sẽ liên hệ với Nguyễn Thị Tình để Tình điều “gái” đến tham gia "bay", sau đó khách có nhu cầu sẽ thỏa thuận đưa đi khách sạn mua bán dâm.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Giờ ma túy khắp nơi nơi , chơi là có .
lenguyen

lenguyen

quảng bình quê ta ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU