Đột kích karaoke Diễm Linh, lại bắt quả tang hàng chục dân chơi phê ma túy

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đột kích quán karaoke Diễm Linh trên địa bàn TX Điện Bàn, Quảng Nam, cơ quan chức năng phát hiện 68 dân chơi dương tính với ma túy.

 

Hàng chục dân chơi dương tính với ma túy trong quán Karaoke Diễm Linh rạng sáng 20.10 /// Ảnh: H.P Hàng chục dân chơi dương tính với ma túy trong quán Karaoke Diễm Linh rạng sáng 20.10 - Ảnh: H.P
Hàng chục dân chơi dương tính với ma túy trong quán Karaoke Diễm Linh rạng sáng 20.10
Ảnh: H.P
Sáng 20.10, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an Quảng Nam, cho biết hàng chục cán bộ chiến sĩ công an tỉnh vừa đột kích một quán karaoke trên địa bàn TX.Điện Bàn (Quảng Nam) thì phát hiện hàng chục dân chơi dương tính với ma túy.
Đột kích karaoke Diễm Linh, lại bắt quả tang hàng chục dân chơi phê ma túy - ảnh 1

Quán karaoke Diễm Linh nơi phát hiện 68 dân chơi dương tính với ma túy vào rạng sáng 20.10

Ảnh: H.P

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 0 giờ 50 phút ngày 20.10, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột kích vào cơ sở kinh doanh karaoke Diễm Linh (đóng tại TX.Điện Bàn) do ông Nguyễn Văn Trí (53 tuổi, ở thôn Thanh Quýt 6, xã Điện Thắng Trung, TX.Điện Bàn) làm chủ, để kiểm tra hành chính.

Tại 8 phòng hát, cảnh sát phát hiện 74 người đang nhảy múa theo tiếng nhạc. Nhiều người bỏ chạy khi thấy cảnh sát ập vào nhưng bất thành.

Đột kích karaoke Diễm Linh, lại bắt quả tang hàng chục dân chơi phê ma túy - ảnh 2

Nhiều người dân tập trung trước quán karaoke Diễm Linh theo dõi sự việc

Ảnh: H.P

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 68/74 người (trong đó có 53 nam và 15 nữ) dương tính với ma túy.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam cũng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở. Hiện vụ việc đang được giao cho Công an TX.Điện Bàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, trước đó, vào khoảng 0 giờ 10 phút ngày 16.2.2019, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Nam cũng đã kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh karaoke Diễm Linh và phát hiện, bắt quả tang 38 dân chơi dương tính với ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Poet Hansy

Poet Hansy

Tụ điểm vui chơi giải trí kiểu kín như bưng của các quán tiệm hát karaoke là mảnh đất màu mỡ để tội phạm ma túy phát triển. Có lẽ luật pháp nên có những quy định ràng buộc chặt chẽ hơn và những công cụ có khả năng giám sát hiệu quả hơn để ngăn ngừa và chận đứng sớm những hành vi phạm tội nguy hiểm này.
An Quy Tran

An Quy Tran

Hoan nghênh CA tỉnh Quảng nam đã lập công xuất sắc. Đề nghị truy cứu hình sự, xử nghiêm để chấm dứt thói hư nêu trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU