Đồng Tháp: Nam thanh niên bị đâm đi cấp cứu, côn đồ vào bệnh viện truy sát

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam thanh niên 25 tuổi vào Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp cấp cứu vết thương bị đâm, ngay sau đó côn đồ vào tận bệnh viện để truy sát.
Khu cấp cứu Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp sau khi xảy ra sự việc /// ẢNH: CTV Khu cấp cứu Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp sau khi xảy ra sự việc - ẢNH: CTV
Khu cấp cứu Bệnh viện đa khoa Sa Đéc, Đồng Tháp sau khi xảy ra sự việc
ẢNH: CTV
Ngày 11.6, lãnh đạo Công an TP.Sa Đéc thông tin, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp điều tra nguyên nhân vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người và côn đồ vào bệnh viện truy sát, xảy ra trên địa bàn TP.Sa Đéc.
Theo thông tin ban đầu, khuya 10.6, anh N.V.L (25 tuổi, ngụ P.3, TP.Sa Đéc) được 2 người bạn đưa vào Bệnh viện đa khoa Sa Đéc để cấp cứu và điều trị vết thương ở lưng. Nạn nhân được nhanh chóng đưa vào phòng cấp cứu để điều trị.
Một lúc sau, có 1 xe ô tô và nhiều đối tượng đi xe mô tô mang theo hung khí vào bệnh viện. Sau đó, 1 thanh niên cao to cầm hung khí xông vào khu cấp cứu bệnh viện để tìm anh L., truy sát. Các bảo vệ của bệnh viện cố gắng can ngăn, nhưng bị người này xô ngã. Sau đó, nam thanh niên trên đến trước phòng cấp cứu chém loạn xạ, khiến 2 người đi cùng với anh L. bị thương nặng. Sau khi gây án, thủ phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Còn phần anh L., sau khi đưa vào bệnh viện đã tử vong.
Công an TP.Sa Đéc đã đến phong tỏa hiện trường và phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Đồng Tháp điều tra nguyên nhân xảy ra vụ án và truy bắt hung thủ.
Theo người thân của nạn nhân, tối 10.6, anh L. dự tiệc sinh nhật trên đường Tôn Đức Thắng (TP.Sa Đéc). Khi người này được bạn chở đi mua đồ thì bị người lạ đâm từ sau lưng. Nạn nhân được 2 người bạn chở vào Bệnh viện đa khoa Sa Đéc cấp cứu thì xảy ra sự việc nêu trên.
Hiện vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, và nhóm người vào bệnh viện truy sát nêu trên đang được Công an tỉnh Đồng Tháp tiến hành điều tra và truy bắt những người liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Đâm chết người mà cố ý gây thương tích là sao ?
Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa

Đâm sau lưng dẫn đến chết người sao lại kà cố ý gây thương tích nhỉ
Nguyen Van Tin Nghia

Nguyen Van Tin Nghia

Mở camera bệnh viện là biết liền...
Hoa Ngoc

Hoa Ngoc

Vào đến BV truy sát mà sao lại là CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU