Đồng Tháp: Dùng điện bẫy chuột, một người tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông ở Đồng Tháp sử dụng điện để bẫy chuột ngoài ruộng lúa, nhưng quên ngắt điện lúc đi thăm bẫy khiến chính ông tử vong vì bị điện giật. 
 
Khu vực ruộng lúa nơi phát hiện nạn nhân tử vong vì bị điện giật /// Ảnh: Trần Ngọc Khu vực ruộng lúa nơi phát hiện nạn nhân tử vong vì bị điện giật - Ảnh: Trần Ngọc
Khu vực ruộng lúa nơi phát hiện nạn nhân tử vong vì bị điện giật
Ảnh: Trần Ngọc
Khoảng 6 giờ ngày 3.12, do bất cẩn trong lúc sử dụng điện để bẫy chuột ngoài ruộng lúa, một người dân ở ấp Hưng Lợi, xã Thanh Mỹ (H.Tháp Mười) bị điện giật tử vong.
Đồng Tháp: Dùng điện bẫy chuột, một người tử vong  - ảnh 1

Khu vực ruộng lúa nơi nạn nhân bị điện giật tử vong

Ảnh: Trần Ngọc

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Dương (45 tuổi, ngụ tại địa phương). Người nhà của ông Dương cho hay do lúa ngoài ruộng phía sau nhà bị chuột cắn phá nhiều nên ông Dương đã dùng dây kẽm kéo xung quanh ruộng và nối dây điện trực tiếp vào để bẫy chuột.
Tối 2.12, ông Dương cắm dây điện vào ổ cắm điện, đến khoảng 6 giờ ngày 3.12, ông đi ra ruộng để thăm bẫy nhưng quên ngắt nguồn điện khiến nạn nhân bị điện giật.
Mặc dù khi phát hiện sự việc, gia đình đã nhanh chóng ngắt nguồn điện, rồi hô hoán để mọi người cứu giúp nhưng nạn nhân đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU