Đồng Nai xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đồng Nai sẽ xử phạt hành vi không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, vứt khẩu trang đã sử dụng không đúng nơi quy định…
Đồng Nai sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng /// Ảnh: Lê Lâm Đồng Nai sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng - Ảnh: Lê Lâm
Đồng Nai sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng
Ảnh: Lê Lâm
Chiều ngày 12.8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hòa Hiệp cho biết vừa ký ban hành văn bản về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, trong đó bao gồm nội dung xử phạt hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Tâm tư vợ chồng lao động nghèo những ngày đường Hồ Văn Đại phong tỏa vì Covid-19

Cụ thể, UBND tỉnh Đồng Nai giao công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng, các địa phương tiến hành xử phạt đối với các hành vi không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, vứt khẩu trang đã sử dụng không đúng nơi quy định… theo quy định của pháp luật.
Bên cạnh đó, UBND tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu công an tỉnh phối hợp với các địa phương tiến hành rà soát để kịp thời phát hiện người nước ngoài mới có mặt tại địa phương.
Đồng thời, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu công an tỉnh phải xác minh, điều tra làm rõ đường dây đưa người Trung Quốc vào Việt Nam bằng các phương tiện giao thông đường bộ liên quan đến đối tượng là người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Bản tin Covid-19 ngày 12.8: Lo ngại vì bệnh nhân 867 ở Hà Nội không rõ lây từ đâu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lệ Đá

Lệ Đá

Xuống Chợ Mới Long Thành mà xem : người đeo khẩu trang ít hơn người không đeo. Làm gì nhau nào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU