Đồng Nai: Xác minh vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng giữa rừng cao su

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ sinh lớp 6 bị một nhóm bạn cùng trang lứa đánh hội đồng giữa rừng cao su khiến nhiều người bức xúc.
Hiện trường nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng /// Ảnh: Cắt từ clip Hiện trường nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng - Ảnh: Cắt từ clip
Hiện trường nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng
Ảnh: Cắt từ clip
Chiều ngày 5.6, Trưởng phòng GDĐT H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp cùng Trường THCS Thừa Đức và công an địa phương xác minh, làm rõ vụ việc 1 nữ sinh lớp 6 bị một nhóm bé gái đánh hội đồng xảy ra tại xã Thừa Đức (H.Cẩm Mỹ).
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip dài gần 4 phút, ghi lại cảnh 1 bé gái bị khoảng 3,4 bé gái trạc tuổi đánh hội đồng. Sự việc xảy ra tại một rừng cao su.
Bé gái bị đánh được xác định là T.T.A.T (học sinh lớp 6 Trường THCS Thừa Đức). Những bé tham gia đánh đều học chung trường, có bé đã nghỉ học.
Theo cô Bùi Thị Vinh, Trưởng Phòng GDĐT H.Cẩm Mỹ, mặc dù thời điểm vụ việc xảy ra các em đang trong thời gian nghỉ hè, nhưng với trách nhiệm quản lý, phòng giáo dục cùng với nhà trường phối hợp cùng lực lượng công an làm việc, có hướng xử lý phù hợp, giáo dục, răn đe, tránh xảy ra ra các vụ việc tương tự.
Chiều cùng ngày (5.6), PV Thanh Niên cũng đã liên lạc với gia đình bé gái bị đánh. Chị P.T.C (mẹ bé gái) cho biết sự việc xảy ra vào ngày 2.6. Đến nay, sau khi được mẹ cùng người thân an ủi, chăm sóc nên tinh thần bé cũng đã tạm ổn. Theo chị C., lý do nhóm bé gái đánh con chị có thể do mẫu thuẫn trong lúc học trên trường, chứ không phải vì ghen tuông như thông tin trên mạng xã hội.
‘Ba mẹ mấy bé đánh con tôi có qua nhà tôi nói lời xin lỗi, nhưng chúng tôi chưa chấp nhận, chờ chính quyền xử lý", mẹ của nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng búc xúc nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Han Bach

Gia Han Bach

Người cha, người mẹ nào chứng kiến cảnh này liệu có chịu nổi? Bạo lực học đường bao giờ mới chấm dứt? Phải chăng xuất phát từ bạo lực gia đình, từ sự thiếu quan tâm, chủ quan của của chính Chúng ta? Cây muốn tốt thì phải được gieo từ những hạt giống tốt. Nhân cách tốt phải được ươm từ những môi trường tốt. Mong rằng các Gia đình sẽ là những môi trường tốt để nuôi dưỡng những nhân cách tốt từ đó cống hiến cho xã hội những công dân tốt
Phuc Tran

Phuc Tran

Cha mẹ không biết dạy con để nó đánh con người ta, pháp luật cần thay gia đình dạy bảo
Mục Đồng

Mục Đồng

Đề nghị xử lý nghiêm những đứa trẻ không ngoan và cả những phụ huynh thì mới có thể kéo giảm vấn nạn trẻ em đánh hội đồng kiểu này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU