Đồng Nai: Xác minh vụ 2 nữ sinh bị 2 phụ nữ đánh giữa đường

26 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên mạng xã hội xuất hiện clip hai nữ sinh bị hai người phụ nữ túm tóc đánh tới tấp giữa đường, khi cả 2 ngã xuống đường rồi vẫn bị đánh. Vụ việc khiến nhiều người bức xúc.
Hai nữ sinh bị đánh /// Ảnh: Cắt từ clip Hai nữ sinh bị đánh - Ảnh: Cắt từ clip
Hai nữ sinh bị đánh
Ảnh: Cắt từ clip
Chiều 27.12, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cho biết đã yêu cầu Phòng GD-ĐT TP.Biên Hòa nhanh chóng xác minh vụ việc hai nữ sinh cấp 2 bị hai người phụ nữ đánh tới tấp giữa đường. Đồng thời Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cũng đề nghị phía công an điều tra làm rõ vụ việc.
Trưa cùng ngày (27.12), trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 32 giây, ghi lại cảnh hai nữ sinh cấp 2 bị hai người phụ nữ túm tóc, đánh tới tấp. Hai nữ sinh này chỉ biết đứng yên, chịu trận. Thời điểm vụ việc xảy ra xung quanh có nhiều người khác nhưng không ai vào can ngăn.
Theo thông tin ban đầu, hai em nữ sinh này là em N.H.Y.N (14 tuổi, ngụ P.Hố Nai, TP.Biên Hòa) và em B.N.T.T (12 tuổi, ngụ P.Tân Mai). Cả hai đang là học sinh một trường THCS trên địa bàn.
Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, hai nữ sinh này bị đánh vào chiều 21.12 tại một con hẻm ở P.Hố Nai. Lúc này có người quay clip vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngày của gió

Ngày của gió

Bây giờ thấy nhiều phụ nữ bạo lực ghê, cứ ít hôm lại thấy báo đài đưa tin cô kia bị phụ nữ đánh, chị kia cũng bị nữ tấn công,... Hết đánh ghen rồi đánh người không rõ nguyên nhân. Còn đâu nét thùy mị nết na của người phụ nữ Việt?
Lệ Đá

Lệ Đá

Cho dù trẻ con có lỗi cũng không thể chặn đường đánh đập dã man như vậy. Người lớn mà hành xử như thế còn thua cả trẻ con !
Hùng Võ

Hùng Võ

Thấy cảnh tượng các cháu bị đánh sao những người xung quanh lại vô cảm đến vậy?!
Chí Trung

Chí Trung

Xem clip mà quá bức xúc. Cần xử lý nghiêm, thậm chí truy tố hình sự 2 ả này, làm gương cho xã hội.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU