Đồng Nai truy tìm được người nhập cảnh trái phép từ Lào, trốn cách ly

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nam thanh niên nhập cảnh trái phép từ Lào về quê ở Quảng Bình, sau đó không khai báo y tế, trốn tránh cách ly và bỏ vào Đồng Nai. Hiện người này đã được tìm thấy, đưa đi cách ly tập trung.
Từ trái qua: Phạm Văn Tân và anh P.A.T đã được đưa đi cách ly tập trung phòng chống Covid-19 /// Ảnh: CAĐN Từ trái qua: Phạm Văn Tân và anh P.A.T đã được đưa đi cách ly tập trung phòng chống Covid-19 - Ảnh: CAĐN
Từ trái qua: Phạm Văn Tân và anh P.A.T đã được đưa đi cách ly tập trung phòng chống Covid-19
Ảnh: CAĐN
Sáng ngày 8.5, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa tìm được nam thanh niên (ngụ Quảng Bình) nhập cảnh trái phép từ Lào, sau đó trốn tránh cách ly, vào Đồng Nai.
Theo thông tin ban đầu, vào ngày 4.5, Phạm Văn Tân (28 tuổi, trú xã Quảng Phương, H.Quảng Trạch, Quảng Bình) nhập cảnh trái phép từ Lào về quê. Sau khi ngủ ở nhà một đêm, Tân không khai báo y tế tại địa phương, trốn tránh cách ly, rời khỏi Quảng Bình vào TP.Biên Hòa (Đồng Nai).
Nhận tin báo từ Công an tỉnh Quảng Bình, Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo Công an TP.Biên Hòa phối hợp Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tiến hành truy tìm. Đến tối ngày 7.5. lực lượng phối hợp đã tìm thấy Phạm Văn Tân đang đi cùng P.A.T. (bạn cùng quê, tạm trú P.Long Bình, TP.Biên Hòa).
Hiện lực lượng chức năng Đồng Nai đã đưa Phạm Văn Tân và anh P.A.T. vào khu cách ly tập trung theo quy định, đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Đồng Nai

Sáng 8.5: Thêm 15 ca Covid-19 cộng đồng ở Hà Nội và Bắc Ninh

Cũng trong ngày 7.5, Đồng Nai đã tiếp nhận và tổ chức cách ly cho 261 công dân Việt Nam về từ Pháp. Bao gồm 121 nam và 140 nữ. trong số này có 23 người già (trên 60 tuổi) và 9 trẻ em (dưới 15 tuổi), và 2 phụ nữ mang thai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Duc

Le Duc

Quá nguy hiểm. Với ý thức quá kém cần có biện pháp xử lý hình sự cả người trốn và người chứa chấp thì may ra mới đủ sức răn đe, phòng dịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU