Đồng Nai: Triệt phá nhóm cho vay nặng lãi, bắt 9 đối tượng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhóm cho vay nặng lãi gồm 9 nghi can vừa bị Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) triệt phá.
Các nghi can trong nhóm cho vay nặng lãi vừa bị Công an TP.Biên Hòa triệt phá /// Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp Các nghi can trong nhóm cho vay nặng lãi vừa bị Công an TP.Biên Hòa triệt phá - Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp
Các nghi can trong nhóm cho vay nặng lãi vừa bị Công an TP.Biên Hòa triệt phá
Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp
Chiều 23.6, Công an TP.Biên Hòa cho biết lập hồ sơ xử lý nhóm cho vay nặng lãi trên địa bàn vừa bị triệt phá.
Trước đó, chiều 22.6, các trinh sát thuộc đội Cảnh sát điều tra về tội phạm kinh tế, Công an TP.Biên Hòa bắt quả tang Nguyễn Văn Sơn (20 tuổi, quê Ninh Bình) đang thu tiền trả góp từ chị K.P (ngụ P.Hố Nai, TP.Biên Hòa) tại Khu công nghiệp Amata.
Khai thác nhanh, Sơn khai nhận đã cho chị P. vay 30 triệu đồng, với điều kiện trong 22 ngày sẽ thu cả gốc lẫn lãi là 42 triệu đồng.
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Sơn tại một ngôi nhà ở P.Long Bình (TP.Biên Hòa), lực lượng công an bắt giữ thêm 8 nghi can, đồng thời thu giữ hàng trăm tờ rơi, hợp đồng, giấy tờ tài liệu liên quan việc cho vay nặng lãi; cùng 2 ô tô và 6 xe máy.
Các nghi can được đưa về Công an TP.Biên Hòa để điều tra làm rõ. Tại đây, các nghi can khai báo đã hoạt động cho vay lãi nặng từ đầu năm 2020 đến nay, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.
Công an TP.Biên Hòa kêu gọi ai đã vay nặng lãi của các nghi can kể trên thì liên hệ với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, Công an TP.Biên Hòa để cung cấp thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Hoan nghênh công an bắt hết băng nhóm cho vay nặng lãi trừ hại cho dân.
Thái Hoàng

Thái Hoàng

ai là nạn nhân mau trình báo để tiễn bọn này đi lâu lâu chút

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU