Đồng Nai: Tìm người đến Big C ngã ba Vũng Tàu, chợ Long Bình Tân, phở Hương Lan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những ai đến siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu, chợ Long Bình Tân, quán phở Hương Lan và tiệm tạp hóa kế khu phố 10 (P.An bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) từ ngày 14.6 đến 16.6 đề nghị khẩn trương đến Trạm y tế khai báo.
Thông báo của CDC Đồng Nai /// Ảnh: CDC Đồng Nai Thông báo của CDC Đồng Nai - Ảnh: CDC Đồng Nai
Thông báo của CDC Đồng Nai
Ảnh: CDC Đồng Nai
Liên quan việc cách ly Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu, trong sáng 17.6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Nai cho biết có thêm 3 địa điểm nữa tại TP.Biên Hòa mà ca nhiễm Covdi-19 từng đến là chợ Long Bình Tân, quán phở Hương Lan và tiệm tạp hóa kế khu phố 10 (P.An Bình).

Siêu thị Big C Ngã ba Vũng Tàu ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

CDC Đồng Nai thông báo những ai đến Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu, chợ Long Bình Tân trong khoảng thời gian từ 14 giờ ngày 14.6 đến ngày 16.6 và đến quán phở Hương Lan và tạp hóa kế KP.10 (P.An bình, TP.Biên Hòa) từ 6 giờ ngày 14.6 đến 16.6 đề nghị khẩn trương đến Trạm y tế địa phương để khai báo.
Theo điều tra dịch tễ, trường hợp F0 có nhà riêng ở P.Bình Thắng (TP.Dĩ An, Bình Dương) và làm việc tại tầng 8 tòa nhà Sailing Tower (đường Pasteur, Q.1, TP.HCM).
Ngày 14.6, công ty cho người này làm việc tại nhà. Tối cùng ngày, người này có dấu hiệu ho sốt, sáng 15.6 đến trạm y tế khai báo và được đưa đi cách ly tập trung. Kết quả xét nghiệm cho thấy dương tính với Covid-19.

Trưa 17.6: TP.HCM thêm 30 ca Covid-19, tổng cộng 1.450 bệnh nhân

Trước đó, ngày 12.6, ca nhiễm Covid-19 vào siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu và chở vợ đến chợ Long Bình Tân. Ngày 13.6, bệnh nhân cùng gia đình lại đến siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu. Ngày 14.6, bệnh nhân ăn sáng tại quán phở Hương Lan và có ghé tạp hóa kế khu phố 10 (P.An Bình, TP.Biên Hòa).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU