Đồng Nai: Tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến 16.8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đồng Nai tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 16.8, khuyến cáo người dân không ra đường từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ ngày hôm sau.
Đồng Nai tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đến 16.8 /// Ảnh: LÊ LÂM Đồng Nai tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đến 16.8 - Ảnh: LÊ LÂM
Đồng Nai tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đến 16.8
Ảnh: LÊ LÂM
Tối 30.7, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản thông báo tiếp tục thực giãn cách xã hội theo Chỉ chị 16 thêm 15 ngày nữa (đến ngày 16.8) để phòng, chống dịch Covid-19.
Tiếp tục khuyến cáo người dân không ra đường từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ ngày hôm sau; dừng các cơ sở kinh doanh đồ ăn thức uống, kể cả mua hàng mang về cho đến khi có thông báo mới.

Đồng Nai tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 phòng Covid-19

UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu UBND các cấp tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Nơi nào để xảy ra tình trạng tụ tập, vi phạm giãn cách đều bị xử lý nghiêm trách nhiệm người đứng đầu và những người có liên quan tại địa phương đó.
Đối với các công ty đang thực hiện phương án “3 tại chỗ”, UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch để bảo đảm an toàn sản xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU