Đồng Nai: Thêm một vụ xe đưa rước làm rơi học sinh xuống đường

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an H.Trảng Bom (Đồng Nai) đang điều tra 'vụ xe đưa rước làm rơi học sinh xuống đường'. 
Lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe để điều tra vụ việc /// Ảnh: Lê Lâm Lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe để điều tra vụ việc - Ảnh: Lê Lâm
Lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe để điều tra vụ việc
Ảnh: Lê Lâm
Ngày 30.11, Công an H.Trảng Bom (Đồng Nai) làm việc với ông Cao Tuấn Việt (48 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom) và tạm giữ ô tô 16 chỗ BS 60V-8429 để điều tra việc chiếc xe này làm rơi học sinh xuống đường.
Theo điều tra ban đầu, chiều 29.11, ông Việt điều khiển ô tô trên đến Trường tiểu học Diên Hồng (xã Bắc Sơn) đón học sinh. Khi vừa rời trường khoảng 1 km thì bất ngờ cửa sau của xe bung ra khiến 2 học sinh lớp 4 rơi xuống đường. Tài xế sau đó quay lại đón và cùng gia đình đưa 2 em đến bệnh viện kiểm tra, may mắn chỉ xây xát bên ngoài.
Đối với chiếc ô tô, lực lượng xác định đã hết hạn đăng kiểm ngày 16.11, ghế ngồi bên trong được cải tạo lại, không còn thành dựa; cánh cửa sau thì chủ xe chế một cái chốt bên ngoài.
Ông Việt cho hay chiếc xe này vừa mua hơn 100 triệu đồng để chở học sinh, mỗi tháng thu 280.000 đồng/em. Cô Lưu Thị Ngọc Quế, Trưởng phòng GD-ĐT H.Trảng Bom, cho biết chiếc xe chở học sinh trên do các phụ huynh tự thỏa thuận với tài xế, chứ nhà trường và giáo viên không giới thiệu hay thuê mướn.
Trước đó, ngày 26.11, tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cũng đã xảy ra trường hợp cửa sau của xe đưa rước bung ra làm 3 học sinh lớp 1 rơi xuống đường, rất may không ai bị thương tích.

Phụ huynh khiếp đảm vì 3 học sinh lớp 1 văng khỏi xe đưa đón

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU