Đồng Nai: Quán karaoke hoạt động giữa lúc dịch còn để vũ nữ thoát y phục vụ

31 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kiểm tra đột xuất một quán karaoke trên địa bàn, Công an TP.Biên Hòa, Đồng Nai bắt quả tang quán đang hoạt động với nhiều khách hát. Đáng nói, nơi đây còn có vũ nữ thoát y múa phục vụ khách.
Sáng 20.6, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang lập hồ sơ xử lý quán karaoke Thu Hằng, ở KP.9, P.Tân Phong (TP.Biên Hòa) về hành vi hoạt động giữa mùa dịch Covid-19 và để vũ nữ thoát y phục vụ khách.
Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút 19.6, Công an TP.Biên Hòa đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke nói trên, phát hiện tại đây đang có khoảng 20 khách hát tại nhiều phòng. Đáng nói, tại một phòng hát còn có 2 vũ nữ đang thoát y, nhảy múa phục vụ khách.

Bản tin Covid-19 ngày 20.6: Chỉ thị 10 cùng chiến dịch vắc xin thần tốc

Theo Công an TP.Biên Hòa, để đối phó với lệnh tạm ngưng hoạt động của UBND tỉnh Đồng Nai, chủ quán karaoke này không bật đèn ngoài, khi đón khách vào bên trong thì lập tức khoá cửa đồng thời bố trí người canh gác bên ngoài.
Về phía các vũ nữ thoát y, 2 người này khai nhận đã thỏa thuận với chủ quán để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận tiền bo từ khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn ích  quý

Nguyễn ích quý

Thiết nghĩ nên đưa hình ảnh những người có mặt trong bữa tiệc thoát y để mang lại công bằng cho Vợ Con ở Nhà
Minh Lê văn

Minh Lê văn

Đúng đó bạn ! Tôi cũng ủng hộ bạn .
Xuan Thao Dang

Xuan Thao Dang

Mấy ông khách này nên lập biên bản gửi về nơi làm việc và gia đình đồng thời phạt thật nặng. Ngành y tế nói riêng và đồng nghiệp của tụi mình đang cả ngày lẫn đêm đi truy vết căng mình chống dịch còn các ông này rược mỡ
Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn

Cứ công khái danh tính lên. Cho xã hội họ còn né chứ.
Bạch Chơn Vỳ

Bạch Chơn Vỳ

Hết đường nói luôn ?? Đúng là điếc không sợ súng.... giữa mùa dịch như thế này...
Ngân Lương

Ngân Lương

Nếu họ có bị bệnh đừng trị gì cả. Để họ tự sinh tự diệt. Nhà nước lo gần chết. Họ chỉ biết ăn chơi. Đề nghị cơ quan chức năng công bố danh hình và nơi làm việc những người vi phạm để họ biết sợ.
Khoa Phạm tuấn

Khoa Phạm tuấn

Phải phạt và nêu tên khách.
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU