Đồng Nai: Một thanh niên bị bỏng khắp cơ thể do pháo tự chế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong 2 ngày 11 và 12.2 (tức 30 và mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021) tại Đồng Nai có 11 trường hợp bị thương liên quan đến pháo nổ, trong đó có một ca bị bỏng khắp cơ thể.
Cơ quan chức năng bắt giữ một vụ vận chuyển, mua bán pháo lậu dịp cận tết /// Ảnh: Thanh Niên Cơ quan chức năng bắt giữ một vụ vận chuyển, mua bán pháo lậu dịp cận tết - Ảnh: Thanh Niên
Cơ quan chức năng bắt giữ một vụ vận chuyển, mua bán pháo lậu dịp cận tết
Ảnh: Thanh Niên
Chiều 12.2. Sở Y tế Đồng Nai cho biết trong 2 ngày 11 và 12.2 (tức 30 và mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021) các bệnh viện trên địa bàn tỉnh đã tiếp nhận cấp cứu 11 trường hợp bị thương liên quan đến pháo nổ.
Trong số này có một ca bị bỏng khắp cơ thể, đó là một thanh niên 18 tuổi ở xã Sông Trầu (H.Trảng Bom, Đồng Nai) nhập viện trong tình trạng bỏng độ 1 và độ 2 khoảng 40% ở vị trí đầu mặt và 2 tay, 2 cẳng chân cùng bộ phận sinh dục. Hiện tại bệnh nhân này đã được chuyển lên một bệnh viện tại TP.HCM để tiếp tục điều trị.
Các ca còn lại chủ yếu bị vết thương ở vùng tay, vùng mặt. Tình trạng đa phần đều ổn, có người được xuất viện ngay sau đó.
Nhằm đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa, nhất là tình trạng đốt pháo. Trong tối qua 11.2, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã tăng cường tuần tra kiểm soát. Chỉ riêng TP.Biên Hòa, đã bắt và xử lý 118 vụ đốt pháo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU