Đồng Nai: Khỉ nuôi xổng khỏi chuồng cắn đứt gân tay 2 người đàn ông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Con khỉ nặng khoảng 12 kg xổng khỏi chuồng, khi ông chủ và người hàng xóm đến bắt lại con khỉ đã xông vào cắn 2 người bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.
Anh N.V.T. bị khỉ cắn nát bàn tay phải, mất nhiều máu và ngất xỉu trước khi đưa đi bệnh viện /// Ảnh: Lê Lâm Anh N.V.T. bị khỉ cắn nát bàn tay phải, mất nhiều máu và ngất xỉu trước khi đưa đi bệnh viện - Ảnh: Lê Lâm
Anh N.V.T. bị khỉ cắn nát bàn tay phải, mất nhiều máu và ngất xỉu trước khi đưa đi bệnh viện
Ảnh: Lê Lâm
Ngày 26.10, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết vừa tiến hành phẫu thuật cho 2 bệnh nhân bị khỉ cắn nát bàn bàn tay, lòi xương, đứt gân là ông T.V.L. (45 tuổi) và ông N.V.T. (40 tuổi, cùng ngụ xã Bình Minh, H.Trảng Bom, Đồng Nai.).

Hy hữu: Hai người đàn ông bị thương vì "chiến đấu" với khỉ xổng chuồng

Trước đó, ngày 21.10, 2 bệnh nhân nói trên nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng ở bàn tay. Cụ thể, bệnh nhân T.V.L. bị đứt nhiều gân ở khu vực bàn tay trái, còn bệnh nhân N.V.T. thì bị thương cả hai bàn tay, trong đó bàn tay phải bị nặng hơn, đứt nhiều gân và lòi xương, mất nhiều máu.
Các bác sĩ đã tiến hành cầm máu, nối lại gân và xử lý vết thương cho 2 bệnh nhân. Đến nay, vết thương của cả 2 đã tiến triển tốt, các ngón tay co giãn được, dự kiến sẽ xuất viện trong vài ngày tới.
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông T.V.L. cho biết con khỉ tấn công ông được nuôi 8 năm nay, nặng khoảng 12 kg. Sáng 21.10, con khỉ sổng chuồng, thoát ra ngoài, khi ông đến để bắt tại thì bất ngờ con khỉ xông vào cắn, ông vùng vẫy thoát ra và chạy đi.
Còn ông N.V.T. nhà ở gần đó nghe tin liền chạy đến hỗ trợ cũng bị khỉ cắn, do mất máu nhiều ông N.V.T ngất xỉu ngay sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU