Đồng Nai khám sàng lọc gần 1.400 người đến, về từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tính đến hết ngày 28.7, Đồng Nai đã khám sàng lọc, quản lý gần 1.400 người đến từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, trong đó có 5 người có biểu hiện sốt được đưa vào khu cách ly.
5 người về Đồng Nai từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi có biểu hiện sốt đã được chính quyền đưa vào khu cách ly /// Ảnh: Lê Lâm 5 người về Đồng Nai từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi có biểu hiện sốt đã được chính quyền đưa vào khu cách ly - Ảnh: Lê Lâm
5 người về Đồng Nai từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi có biểu hiện sốt đã được chính quyền đưa vào khu cách ly
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 29.7, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ cho biết tính đến ngày 28.7, Đồng Nai đã thống kê, khám sàng lọc cho 1.389 người đến, về từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi.
Trong số này 5 người có biểu hiện sốt đã được đưa vào khu cách ly để theo dõi, điều trị. Qua lấy mẫu xét nghiệm thì cả 5 trường hợp đều âm tính với SARS-CoV-2.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng ngày 29.7: Thêm 8 ca bệnh mới liên quan đến các bệnh viện ở Đà Nẵng

Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cũng cho hay đã chỉ đạo Trung tâm y tế các huyện, thành phố tiếp tục điều tra, tìm kiếm các trường hợp đến hoặc về từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Bên cạnh đó cũng đề phòng các trường hợp nhập cảnh trái phép, nhất là những người từ Campuchia về bằng đường tiểu ngạch trên địa bàn.

Vì sao vi rút gây bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng có khả năng lây lan mạnh hơn?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU