Đồng Nai: Điều tra vụ cướp hơn 200 triệu đồng trước phòng công chứng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi vừa bước xuống ô tô và đi vào phòng công chứng, một phụ nữ ở H.Long Thành (Đồng Nai) bị cướp giật túi xách, bên trong có hơn 200 triệu đồng.
Chiều tối 25.8, Công an H.Long Thành cho biết đang điều tra vụ cướp hơn 200 triệu đồng xảy ra trên địa bàn ấp Xóm Gò (xã Long Phước, H.Long Thành).
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một cặp vợ chồng ngụ xã Phước Thái (H.Long Thành) đi ô tô đến Phòng công chứng A.H. (trên Quốc lộ 51, thuộc ấp Xóm Gò, xã Long Phước, H.Long Thành) để làm thủ tục công chứng.
Khi người vợ vừa xuống ô tô, chuẩn bị đi vào phòng công chứng thì bị một tên cướp lao đến cướp giật túi xách bên trong có hơn 200 triệu đồng, rồi phóng lên xe máy đồng bọn chờ sẵn, tẩu thoát.
Theo nhận định của lực lượng công an, nhiều khả năng kẻ cướp đã theo dõi nạn nhân từ trước và đợi cơ hội thuận lợi mới ra tay cướp.
Trước đó, tại TP.Biên Hòa cũng xảy ra một vụ cướp khi nạn nhân đếm tiền ngoài đường. Cụ thể, chiều 18.8, Nguyễn Thanh Nguyên (37 tuổi, ngụ P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa) thấy bà N.N.S. (ngụ P.Thống Nhất) dừng xe bên đường đếm tiền nên đã đi theo.
Khi bà N.N.S. về đến nhà, Nguyên trờ tới giả vờ hỏi đường rồi bất thình lình cướp giật túi xách bên trong có 66 triệu đồng rồi bỏ chạy. Nhận được tin báo, Công an P.Thống Nhất phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa truy xét và bắt giữ Nguyên sau 1 giờ gây án, thu giữ toàn bộ tang vật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Nghĩ là Khi các lực lượng CA phối hợp vào cuộc khẩn trương kẻ cướp khó thoát , theo trên thì đã có sự theo dõi và không phải từ xa đến nơi này ra tay
Lê Thanh Tuấn

Lê Thanh Tuấn

Khả năng là có tay trong chỉ điểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU