Đồng Nai: Cử bác sĩ sản vào khu cách ly chăm sóc 109 thai phụ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhằm chăm sóc tốt cho 109 thai phụ ở khu cách ly, ngành y tế Đồng Nai cử bác sĩ khoa Sản, điều dưỡng vào làm nhiệm vụ tại đây.
Sàng lọc những người cách ly để bố trí nơi ở phù hợp /// Ảnh: Lê Lâm Sàng lọc những người cách ly để bố trí nơi ở phù hợp - Ảnh: Lê Lâm
Sàng lọc những người cách ly để bố trí nơi ở phù hợp
Ảnh: Lê Lâm
Khoảng 19 giờ ngày 7.7, đoàn xe chở 237 người Việt vừa nhập cảnh từ Đài Loan vào chiều cùng ngày về đến Khu cách ly số 4 tỉnh Đồng Nai, đặt lại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6 (xã An Phước H.Long Thành).
Theo thống kê, có 59 nam, 178 nữ. Trong số này có 17 người trên 60 tuổi, 109 phụ nữ mang thai. Đây là những người bị mắc kẹt lại tại Đài Loan nhiều tháng qua.
Tiến hành tiếp nhận, nhân viên y tế Đồng Nai đã phun hóa chất khử khuẩn, sàng lọc, bố trí nơi ở phù hợp.
Đồng Nai: Cử bác sĩ sản vào khu cách ly chăm sóc 109 thai phụ - ảnh 1

Tối 7.7, 237 người Việt về từ Đài Loan được đưa đến Đồng Nai cách ly  ở Khu cách ly số 4 tỉnh Đồng Nai

Ảnh: Lê Lâm

Trong ngày hôm nay (8.7), sẽ lấy mẫu toàn bộ để xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Nếu trường hợp nào có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, hoặc có yếu tố nguy cơ nhiễm bệnh sẽ được chuyển ngay vào Bệnh viện Phổi Đồng Nai để theo dõi, điều trị.
Đối với các phụ nữ mang thai, ngành y tế Đồng Nai cử bác sĩ khoa Sản, điều dưỡng vào khu cách ly làm nhiệm vụ nhằm chăm sóc tốt nhất cho các thai phụ.

Hơn 542.000 người chết vì Covid-19 toàn cầu, Mỹ bắt đầu rút khỏi WHO

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU