Đồng Nai: Có F1 nguy cơ cao, 18.000 công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam tạm dừng việc

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty TNHH Pousung Việt Nam có khoảng 25.000 công nhân, nhưng đã cho tạm dừng làm việc 18.000 công nhân do liên quan đến một F1 nguy cơ cao. Người này là vợ ca nghi nhiễm vừa phát hiện ở TP.Long Khánh, làm công nhân tại đây.
Công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam vận động cơ thể giữa giờ làm (ảnh chụp tháng 3.2021) /// ẢNH: LÊ LÂM Công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam vận động cơ thể giữa giờ làm (ảnh chụp tháng 3.2021) - ẢNH: LÊ LÂM
Công nhân Công ty TNHH Pousung Việt Nam vận động cơ thể giữa giờ làm (ảnh chụp tháng 3.2021)
ẢNH: LÊ LÂM
Sáng 19.6, Công ty TNHH Pousung Việt Nam (Khu công nghiệp Bàu Xéo, H.Trảng Bom, Đồng Nai) cho biết đã cho hơn 18.000 công nhân (tại khu vực có F1 nguy cơ cao xuất hiện) tạm dừng làm việc để phòng chống Covid-19.

Đồng Nai phát hiện 1 thợ hồ và 1 công nhân nghi nhiễm Covid-19

Công ty yêu cầu số công nhân này tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà cho đến khi có kết quả xét nghiệm của F1. Cũng trong sáng 19.6, công ty phối hợp với ngành y tế tiến hành khử khuẩn công ty, điều tra truy vết các trường hợp F1, F2.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, tối 18.6, Đồng Nai phát hiện 2 ca nghi nhiễm Covid-19. Trong đó, ca nghi nhiễm ở TP.Long Khánh khá phức tạp, dự đoán nhiều F1 sẽ thành F0.
Trong số các ca F1 nguy cơ cao có vợ của ca nghi nhiễm này, làm việc tại Công ty TNHH Pousung Việt Nam. Vì vậy, trong ngày 19.6, công ty đã phải cho hơn 18.000 công nhân ở những xưởng liên quan đến ca F1 nguy cơ cao tạm dừng làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
linh dao

linh dao

lực lượng công nhân nhờ tăng ca tăng kíp nên có thu nhập 5-7 triệu đồng /tháng là nhân tố chính giúp thu nhập bình quân các tỉnh bình dương,đồng nai thuộc hàng cao nhất nước,giờ mất việc ,nghỉ việc ..thì chỉ tiêu trên sẽ giảm mạnh ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU