Đồng Nai chuẩn bị đón, cách ly 350 người Việt từ Hàn Quốc về

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

350 người Việt về từ Hàn Quốc sẽ được đưa đến khu cách ly nằm trong Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 (xã An Phước, H.Long Thành, Đồng Nai).
Lực lượng chức năng Đồng Nai phun khử trùng người Việt từ Đài Loan về trong đợt tiếp nhận cách ly đầu tháng 7.2020 /// Ảnh: Lê Lâm Lực lượng chức năng Đồng Nai phun khử trùng người Việt từ Đài Loan về trong đợt tiếp nhận cách ly đầu tháng 7.2020 - Ảnh: Lê Lâm
Lực lượng chức năng Đồng Nai phun khử trùng người Việt từ Đài Loan về trong đợt tiếp nhận cách ly đầu tháng 7.2020
Ảnh: Lê Lâm
Ngày 7.8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai cho biết đã sẵn sàng cho việc tiếp nhận, cách ly 350 người việt từ Hàn Quốc trở về vào ngày 9.8 tới đây. Số người này sẽ được cách ly tập trung tại khu cách ly nằm trong Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6.
Đây là đợt thứ 3 Đồng Nai tiếp nhận và cách ly những người từ nước ngoài về. 2 đợt trước, đã tiếp nhận tổng cộng 557 người về từ Anh, Đài Loan. Tất cả đều không nhiễm Covid-19.

Bệnh viện Đồng Nai hoạt động ra sao khi có bác sĩ mắc Covid-19?

Cũng theo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, hiện nay toàn tỉnh có 4.512 người đang cách ly tại nhà; 189 người cách ly tập trung.
Trong số người cách ly tập trung có 2 người nhiễm Covid-19 đó là vợ chồng bác sĩ L.Đ.N. (Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện đa khoa Đồng Nai), đó là bệnh nhân 595 và 669.
Bệnh nhân 595 hiện sức khỏe bình thường, không có biểu hiện lâm sàng về hô hấp. Còn bệnh nhân 669 có biểu hiện đau họng, sốt nhẹ. Trong ngày 6.8, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cùng với các bác sĩ của 3 bệnh viện tuyến tỉnh là Đồng Nai, Thống Nhất, Phổi tiến hành hội chẩn điều trị cho 2 bệnh nhân này.

Đồng Nai giải thích chuyện "chậm phong tỏa" nơi bệnh nhân Covid-19 sinh sống

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU