Đồng Nai: Cách ly Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu 21 ngày

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu (Đồng Nai) được cách ly 21 ngày từ 5 giờ ngày 17.6 để phòng chống dịch Covid-19.
Sáng sớm 17.6, UBND TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra quyết định cách ly siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu 21 ngày để phòng chống dịch Covid-19.

Siêu thị Big C Ngã ba Vũng Tàu ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

Theo đó, TP.Biên Hòa quyết định cách ly siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu từ 5 giờ ngày 17.6, thời gian cách ly là 21 ngày. 5 chốt cách ly được lập tại các cổng ra vào của siêu thị.
Lý do cách ly là trước đó có một người ở Bình Dương đã vào siêu thị mua đồ, vào ngày hôm qua thì phát hiện dương tính với Covid-19.

Trưa 17.6: TP.HCM thêm 30 ca Covid-19, tổng cộng 1.450 bệnh nhân

Trao với với PV Thanh Niên, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, cho biết sau khi cách ly Siêu thị Big ngã ba Vũng Tàu, vào 8 giờ sáng nay (17.6), TP.Biên Hòa sẽ họp khẩn với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị liên quan để nhận định và lên phương án xử lý phòng chống dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LTT

LTT

Trời đất. Cách ly 1 - 2 ngày, khử khuẩn, xác định ai tiếp xúc thông qua camera rồi thì cách ly người đó, sau đó cho siêu thị hoạt động bình thường. Chứ ai lại đi xử lý kiểu cực đoan vậy được. Người dân mua sắm sao ? Hạn sử dung sản phẩm ngắn ngày sao ? Doanh nghiệp điêu đứng với mấy ông này.
Hung Vuquoc

Hung Vuquoc

Siêu thị là nơi tập trung đông người nếu xảy ra dịch bệnh rất nguy hiểm. Cho nên tạm ngưng hoạt động là đúng.
Hai Phan

Hai Phan

Thật là lo lắng và buồn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU