Đồng Nai: Cả trăm “quái xế” tụ tập đua xe khi đang phòng chống dịch Covid-19

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù có yêu cầu của UBND tỉnh là hạn chế tập trung đông người, nhưng cả trăm "quái xế" ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn cố tình tụ tập trong khu công nghiệp để tổ chức đua xe trái phép.
Cần phải xử lý thật nặng những "quái xế" tụ tập đua xe trong Khu công nghiệp Biên Hòa 2, trong khi xã hội đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh /// Ảnh: CTV Cần phải xử lý thật nặng những "quái xế" tụ tập đua xe trong Khu công nghiệp Biên Hòa 2, trong khi xã hội đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh - Ảnh: CTV
Cần phải xử lý thật nặng những "quái xế" tụ tập đua xe trong Khu công nghiệp Biên Hòa 2, trong khi xã hội đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh
Ảnh: CTV
Trưa 16.8, tại đường 3A, Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (TP.Biên Hòa) xuất hiện cả trăm "quái xế" chạy xe máy tụ tập, tổ chức đua xe trái phép.
Nhận được tin báo, Công an TP.Biên Hòa đã khiển khai nhiều lực lượng chốt chặn, vây bắt. Thấy lực lượng công an, các "quái xế" bỏ chạy tán loạn. Lực lượng công an đã bắt giữ được 10 xe với 19 "quái xế".
Đồng Nai: Cả trăm “quái xế” tụ tập đua xe khi đang phòng chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Các "quái xế" bị bắt giữ

Ảnh: CTV

Tổng hợp tin Covid-19 ngày 16.8: Hà Nội phát hiện ca bệnh mới, hiểm nguy không tuân thủ cách ly

Hiện Công an TP.Biên Hòa đang lập hồ sơ để xử lý các "quái xế" này về hành vi đua xe trái phép.
Trước đó, vào ngày 12.4 (thời điểm này đang áp dụng cách ly xã hội), trên 100 "quái xế" cũng tụ tập đua xe trái phép trong Khu công nghiệp Biên Hòa 2. Công an TP.Biên Hòa đã vây bắt được 16 xe máy cùng 24 "quái xế".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trac Vo

Trac Vo

Nếu không có biện pháp mạnh tịch thu phương tiện tham gia đua trái phép, phạt thật nặng thì đua xe không giảm... Người dân rất đồng tình đề nghị chính phủ cho tịch thu xe tham gia đua.
Roger

Roger

Ra luật tên nào đua xe thì bị xử lý hình sự coi còn dám không ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU