Đồng Nai: 145 người chơi ma túy trong quán bar mới khai trương

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong số hơn 250 người có mặt tại một bar ở Đồng Nai, qua kiểm tra có gần 145 người dương tính với ma túy. 
Hàng trăm người được đưa về trụ sở công an để kiểm tra, làm rõ /// Ảnh: Lê Lâm Hàng trăm người được đưa về trụ sở công an để kiểm tra, làm rõ - Ảnh: Lê Lâm
Hàng trăm người được đưa về trụ sở công an để kiểm tra, làm rõ
Ảnh: Lê Lâm
Rạng sáng ngày 22.9, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bất ngờ ập vào kiểm tra bar Ozone, nằm ở tầng 4 khách sạn Central Park, đường Nguyễn Ái Quốc (P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) và phát hiện 145 người sử dụng ma túy.
Cụ thể, tại thời điểm này, tại quán bar có hơn 250 người đang nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn. Thấy lực lượng công an, nhiều người đã tìm cách thoát ra ngoài nhưng đều bị khống chế.
Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện rất nhiều gói bột màu trắng và viên nén màu hồng nghi ma túy bị vứt vương vãi dưới nền nhà, cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy. 
Đồng Nai: 145 người chơi ma túy trong quán bar mới khai trương - ảnh 1

Bột màu trắng, nghi là ma túy phát hiện tại quán bar

Ảnh: Lê Lâm

Lực lượng công an đã đưa tất cả về trụ sở để làm rõ, qua test nhanh có gần 145 người dương tính với ma túy.
Thời qua gần đây, Công an TP.Biên Hòa đã kiểm tra, triệt phá nhiều vụ sử dụng ma túy trong các quán bar đóng trên địa bàn. Đối với bar Ozone thì chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu tháng 9.2019, và hàng đêm thu hút nhiều thanh thiếu niên tụ tập, trong đó có nhiều người sử dụng ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quang Học

Nguyễn Quang Học

Xử phạt nặng cả chủ quản lí, cả khách vi phạm. Mà sao cứ để cái thể loại giải trí dễ phát sinh vi phạm pháp luật ấy nảy nở ngày càng nhiều nhỉ?
HaiDang

HaiDang

Chỉ cần 1 tháng là quét sạch mấy thể loại "giải trí" này, quan trọng là có muốn quyết liệt làm hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU