Động lắc' trong karaoke Không gian xưa hoạt động giữa trung tâm Đà Nẵng bất chấp dịch Covid-19

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng phát hiện 'động lắc' trong quán karaoke Không gian xưa có 21/24 người dương tính ma túy.
Một trong 3 phòng kakaoke tại Không Gian Xưa có khách dương tính ma túy /// ẢNH: VĂN TIẾN Một trong 3 phòng kakaoke tại Không Gian Xưa có khách dương tính ma túy - ẢNH: VĂN TIẾN
Một trong 3 phòng kakaoke tại Không Gian Xưa có khách dương tính ma túy
ẢNH: VĂN TIẾN
Sáng 11.8, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đang sàng lọc, củng cố hồ sơ để xử lý 24 người, cũng như "động lắc" karaoke Không gian xưa, hoạt động bất chấp quy định chống dịch Covid-19.

Cái kết cho hai dân chơi ở động lắc karaoke Không Gian Xưa

Trước đó, cơ quan chức năng Q.Thanh Khê nhận tin báo từ người dân về việc cơ sở kinh doanh Không gian xưa (địa chỉ số 402 Điện Biên Phủ, P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê) có biểu hiện kinh doanh bất chấp, không chấp hành các quy định về tạm dừng hoạt động theo yêu cầu của UBND TP.Đà Nẵng về phòng chống Covid-19.
Qua theo dõi, lúc 22 giờ 30 phút khuya 9.8, Công an P.Thanh Khê Đông phối hợp Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Đội Cảnh sát hình sự (Công an Q.Thanh Khê) đột kích, ập vào cơ sở kinh doanh nhà hàng - cà phê - karaoke Không gian xưa.
Động lắc' trong karaoke Không gian xưa hoạt động giữa trung tâm Đà Nẵng bất chấp dịch Covid-19 - ảnh 1

Cơ sở kinh doanh Không gian xưa cho khách hát karaoke bất chấp Covid-19

ẢNH: VĂN TIẾN

Động lắc' trong karaoke Không gian xưa hoạt động giữa trung tâm Đà Nẵng bất chấp dịch Covid-19 - ảnh 2

21/24 khách dương tính ma túy

ẢNH: VĂN TIẾN

Bản tin Covid-19 ngày 10.8: Ngăn dịch bệnh 'bùng nổ' diện rộng

Lúc này, cơ sở có 3 phòng karaoke đang hoạt động với 24 khách, vi phạm Nghị định 16 của Chính phủ cũng như chỉ đạo của UBND TP.Đà Nẵng về phòng chống Covid-19.
Toàn bộ 24 khách bị đưa về trụ sở công an để kiểm tra, kết quả 21/24 người dương tính với ma túy. Hiện công an quận đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử những người này cũng như cơ sở kinh doanh Không gian xưa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minhnguyen

minhnguyen

Cần khởi tố gấp. Người dân Đà Nẵng đang chờ xử lý thích đáng và nhanh chóng, nhất là đối với chủ karaoke
Công Thành Trần

Công Thành Trần

Theo tôi, nên phạt chủ cơ sở vi phạm 100 triệu đồng, rút GPKD vĩnh viễn. Phạt mỗi vị khách 10 triệu đồng về tội sử dụng ma túy và vi phạm lệnh cấm !
Nguyen Hung

Nguyen Hung

TP.HCM đang xem xét xử lý hình sự người không khai báo y tế, tụ tập đông người....sao Đà Nẵng không làm mặc dù là trung tâm dịch bệnh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU