Đối tượng truy nã quốc tế náo loạn tại khách sạn ở Đà Nẵng

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Mở rộng xác minh, Công an Q.Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết du khách người nước ngoài quậy phá ở quầy lễ tân của một khách sạn là Lee Sam, đối tượng có lệnh truy nã quốc tế về hành vi giết người.
Khống chế du khách quậy phá tại khách sạn, công an phát hiện đối tượng truy nã quốc tế /// Ảnh: Ngọc Hân Khống chế du khách quậy phá tại khách sạn, công an phát hiện đối tượng truy nã quốc tế - Ảnh: Ngọc Hân
Khống chế du khách quậy phá tại khách sạn, công an phát hiện đối tượng truy nã quốc tế
Ảnh: Ngọc Hân
Lúc 3 giờ 15 ngày 29.9, Công an P.Thạch Thang, Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) nhận được tin báo một du khách người nước ngoài có biểu hiện nghi sử dụng ma túy, la hét, quậy phá tại quầy lễ tân của khách sạn Novotel (số 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu) nên có mặt để xử lý, khống chế người gây rối.
Qua kiểm tra, phát hiện túi du khách có 1 gói ni lông, bên trong chứa 2 gói tinh bột trắng nghi là ma túy và 1 con dao dài khoảng 20 cm.
Tại trụ sở công an, nam du khách được xác định là Lee Sam (47 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), qua test nhanh phát hiện người này dương tính với ma túy.
Đặc biệt, chiều 29.9, Công an Q.Hải Châu cho biết trong quá trình mở rộng xác minh, cơ quan chức năng phát hiện Lee Sam là đối tượng có lệnh truy nã quốc tế về hành vi giết người. Hiện cơ quan công an tạm giữ nam “du khách” để tiếp tục điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên An

Thiên An

Truy nã quốc tế mà nhập cảnh được sao?
Ngô Thành Hào

Ngô Thành Hào

Hộ chiếu giả, ở nước ngoài cũng thiếu gì vụ này
NVH

NVH

Phát biểu của người chưa từng xuất nhập cảnh. Sao không hỏi truy nã quốc tế mà xuất cảnh được sao?!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU