Đội trưởng thanh tra GTVT lái ô tô ngược chiều tông chết người

21 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Lãnh đạo Sở GTVT Hưng Yên cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2, để phục vụ điều tra, sau khi ông Vương lái ô tô ngược chiều, tông chết người.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: C.T.V. Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: C.T.V.
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: C.T.V.
Ngày 23.11, một lãnh đạo Sở GTVT Hưng Yên cho biết cơ quan này đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT Hưng Yên) để phục vụ điều tra, sau khi ông Vương lái ô tô ngược chiều, tông tử vong một nữ lao công.
Trước đó, khuya 21.11, ông Vương lái ô tô 89A - 104.55 di chuyển từ chợ Đầu (H.Tiên Lữ, Hưng Yên) về chợ Gạo (TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Do đi nhầm đường, ông Vương đi ngược chiều trên đường Lê Văn Lương (P.An Tảo, TP.Hưng Yên) và đâm vào xe máy do chị V.T.H (38 tuổi, trú H.Tiên Lữ; nhân viên của Công ty môi trường đô thị TP.Hưng Yên), khiến chị H. tử vong tại chỗ.
Sau khi gây tai nạn, ông Vương bỏ phương tiện tại hiện trường và rời đi, đến khoảng 10 giờ ngày 22.11 mới tới trình diện cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hieu Le

Hieu Le

Cạn lời! không còn từ ngữ nào để mô tả những cán bộ quản lý như vậy! các Ông này còn làm việc thì giao thông không thể bình an và phát triển.
Dung Bh

Dung Bh

chuyện chỉ có ở vn
Li***@gmail.com

Li***@gmail.com

Bạn có đi vòng quanh thế giới ko!!!! Phát biểu lung tung
Vương Quốc Nam

Vương Quốc Nam

Đội trưởng Thanh tra giao thông mà lại đi nhầm đường là sao? Cũng là người nhưng chuyên môn của mỗi người mỗi khác, chuyên môn của anh là giao thông thì việc cập nhật giao thông và hiểu các luật liên quan về giao thông của anh phải khác người dân bình thường. Vậy nên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và xin thôi việc đi.
Viet

Viet

”Đi nhầm đường “ hài thật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU