Đội trưởng CSGT lên tiếng việc ra văn bản xin đá cho 'sếp' làm nhà

42 Thanh Niên Online
(TNO) 'Cái này xuất phát từ tôi, lãnh đạo không biết!', thiếu tá Hồ Văn Sinh cho biết trong cuộc trao đổi qua điện thoại với Thanh Niên trưa nay, 21.11.
Tờ trình xin đá của thiếu tá Sinh Tờ trình xin đá của thiếu tá Sinh
Tờ trình xin đá của thiếu tá Sinh
Theo đó, thiếu tá Sinh, Đội trưởng đội CSGT (Công an H.Đakrông, Quảng Trị) trình bày rằng, qua các mối quan hệ của anh em, ông biết đến công ty Funix- Max (đóng ở H.Cam Lộ, Quảng Trị) nên đã trực tiếp đến đặt vấn đề bằng miệng với lãnh đạo công ty này để xin hỗ trợ đá.
“Chúng tôi đến xin đàng hoàng, không ép gì họ. Họ cho cũng được, không cho cũng không sao. Nhưng lúc đó họ nói là sẽ xem xét và yêu cầu chúng tôi phải có tờ trình nên tôi về mới viết. Có ai ngờ giờ rùm beng trên mạng”, thiếu tá Sinh nói.
Đội trưởng CSGT lên tiếng việc ra văn bản xin đá cho 'sếp' làm nhà - ảnh 1
Thiếu tá Sinh cũng khẳng định sự việc này không hề do cấp trên chỉ đạo và cụ thể là ông Hồ Sỹ Nhung, Trưởng Công an H.Đakrông cũng không biết việc này cho đến khi tờ trình nói trên bị tung lên Facebook.
“Cái này hoàn toàn xuất phát từ tôi, từ tình cảm. Đây cũng là chuyện tế nhị nên chỉ có tôi và anh em trong đội biết thôi”, thiếu tá Sinh nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng thanh Vũ

Đặng thanh Vũ

Nếu Anh có lòng tốt thì hãy đi vận động xin vật liệu XD nhà cho người nghèo đi. Anh làm Đội trưởng CSGT mà đi xin vật liệu XD thì bố ai mà không cho, dám không cho thì sao này đừng vận chuyễn vật liệu.
nguyen van anh

nguyen van anh

anh đặng thanh vũ nói rất hay
Quách Vũ Nam

Quách Vũ Nam

Buồn thật, 1 thiếu tá cảnh sát mà có trình độ ngờ nghệc và yếu kém thế này sao? Hay là quá tự tin coi mình như ông Trời vậy? Thật xấu hổ.
Lê Hữu Nghĩa

Lê Hữu Nghĩa

Vậy sao anh không bỏ tiền túi mua rồi thuê xe chở đến tình cảm! Anh xin dùm tội cho doanh nghiêp. Họ sản xuất để bán. Ai cũng xin như anh có nước phá sản
Quốc Nam

Quốc Nam

CSGT "xin" mà doanh nghiệp dám không cho được à? Khá khen lãnh đạo Công ty FM khéo yêu cầu thiếu tá Sinh làm văn bản để có chứng cứ, chứ không giờ này chắc gì thiếu tá Sinh đã nhận.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU