Đôi nam nữ nhảy sông Đáy tự tử sau vụ cãi vã

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 8.11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 người, gồm một nữ sinh 15 tuổi và bạn trai, cả hai thiệt mạng sau vụ nhảy cầu tự tử dưới sông Đáy, đoạn qua xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Đến chiều 8.11, thi thể 2 người nhảy cầu đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình /// Ảnh CTV Đến chiều 8.11, thi thể 2 người nhảy cầu đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình - Ảnh CTV
Đến chiều 8.11, thi thể 2 người nhảy cầu đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình
Ảnh CTV
Chiều 8.11, ông Nguyễn Ngọc Hà, Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam cho biết, sau một thời gian tìm kiếm, đến 13 giờ ngày 8.11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 người mất tích sau vụ một nữ sinh tự tử bằng cách nhảy cầu Bồng Lạng bắc qua sông Đáy, trên địa bàn xã này. Thi thể nam thanh niên được tìm thấy cách chân cầu Bồng Lạng khoảng 50 m, thi thể cô gái được tìm thấy cách chân cầu 100 m.
Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình về mai táng.
Trước đó, lúc 22 giờ 30 ngày 7.11, tại cầu Bồng Lạng, thuộc thôn Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, xảy ra vụ 2 người nhảy cầu. Trong đó, nạn nhân nữ mới 15 tuổi (quê ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa), người còn lại là 1 nam thanh niên người xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Hai người đang yêu nhau.
Ông Hà cho biết, nguyên nhân vụ nhảy cầu được xác định là do thiếu nữ 15 tuổi và bạn trai có chuyện cãi vã, sau đó cô gái bất thần nhảy xuống sông Đáy tự tử.
Thấy bạn gái nhảy xuống sông, nam thanh niên cũng nhảy theo để cứu nhưng sông sâu, chảy xiết nên cả hai cùng mất tích.
"Sau khi cô gái này nhảy sông, một số người đang có mặt trên cầu Bồng Lạng cũng nhảy xuống ứng cứu nhưng không có kết quả. Việc tìm kiếm nạn nhân tiến hành ngay từ tối 8.9, đến hôm nay mới tìm thấy các thi thể”, ông Hà thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU