Đoàn thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tặng 200 suất quà cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6, Đoàn thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn đã tổ chức chương trình San sẻ yêu thương với chủ đề 'Tết thiếu nhi - Tết sẻ chia' dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội.  
Đoàn thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn /// Ảnh: Đ.Khối Đoàn thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Đ.Khối
Đoàn thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Ảnh: Đ.Khối
Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 31.5, Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn phối hợp với Huyện đoàn Thanh Trì, Trung tâm bảo trợ xã hội 3 tổ chức chương trình tình nguyện San sẻ yêu thương.  
Tại chương trình, các đơn vị đã thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi khuyết tật, thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa và Trung tâm bảo trợ xã hội 3; các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại H.Thanh Trì.
Đoàn đã tiến hành trao 30 suất học bổng, 200 suất quà gồm bánh kẹo, sữa, vở viết và đồ dùng học tập; 50 thùng bánh kẹo; 1.000 vở viết và 1.000 sách truyện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 100 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ cơ quan T.Ư Đoàn và các đơn vị phối hợp nhằm phát huy tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên.
Chương trình có đồng hành của Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà, Ban Quản lý dự án Thăng Long, Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn, Tạp chí Thanh Niên và các cá nhân có tấm lòng hảo tâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU