Đỗ xe Lexus sai, tài xế thách thức ‘biết xe của ai không mà cấm đỗ?’

388 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện chiếc ô tô lexus đỗ sai quy định, Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhắc nhở nhưng tài xế không hợp tác, còn thách thức “có biết biển số xe của ai không mà cấm đỗ?”.
Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm đối với tài xế đỗ xe sai quy định còn thách thức tổ công tác /// Ảnh Công an cung cấp Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm đối với tài xế đỗ xe sai quy định còn thách thức tổ công tác - Ảnh Công an cung cấp
Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm đối với tài xế đỗ xe sai quy định còn thách thức tổ công tác
Ảnh Công an cung cấp
Trưa 6.5, trao đổi với Thanh Niên, đại diện Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Phan Khắc C. (36 tuổi, trú H.Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi đỗ xe ô tô nơi có biển cấm đỗ.
Theo đó, khoảng hơn 10 giờ ngày 6.5, Tổ công tác liên ngành của Công an Q.Hoàn Kiếm làm nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo an toàn giao thông đô thị trên địa bàn thì phát hiện chiếc ô tô Lexus màu trắng, mang biển số 30G - 223.97 dừng đỗ sai quy định trên phố Tràng Thi, trước cổng Bệnh viện C, đã tiến hành làm việc, nhắc nhở tài xế.
Đỗ xe Lexus sai, tài xế thách thức ‘biết xe của ai không mà cấm đỗ?’ - ảnh 1

Giấy ra vào trụ sở Bộ Công an được tài xế Lexus dán lên kính xe

Ảnh Công an cung cấp

Đáng chú ý, trên kính trước chiếc xe này gắn một giấy ra vào trụ sở 47 Phạm Văn Đồng (Bộ Công an) năm 2020, và thời điểm được nhắc nhở, anh C. đã thách thức tổ công tác “biết biển số xe này của ai không mà cấm đỗ?”, rồi chốt khóa cửa xe, bỏ vào phía bên trong Bệnh viện C.
Theo đại diện Công an Q.Hoàn Kiếm, chiếc xe này chiều 5.5 cũng đỗ sai quy định tại khu vực Bệnh viện C và đã được nhắc nhở. Hôm nay, anh C. lại đỗ sai, được nhắc nhở còn thách thức tổ công tác, trong khi có cả phóng viên đang ghi hình.
Đỗ xe Lexus sai, tài xế thách thức ‘biết xe của ai không mà cấm đỗ?’ - ảnh 2

Lực lượng chức năng tổ chức cẩu phương tiện vi phạm để tạm giữ theo quy định

Ảnh Công an cung cấp

Đặc biệt, theo đại diện Công an Q.Hoàn Kiếm, giấy ra vào cơ quan được dán trên kính trước chiếc Lexus không phải của anh C., mà đi xin từ một người bạn.
Tổ công tác sau đó đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh C. và tiến hành cẩu phương tiện vi phạm về tạm giữ theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiên

Kiên

Xe của ai sao không nói ra luôn đi.Để Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương điều tra tiền đâu mà mua xe mấy tỷ
Sơn Ngô

Sơn Ngô

Cái giấy đó đi xin ông ơi.
Chut Chut Banh Beo

Chut Chut Banh Beo

7 phản hồi
Thanh Hung Nguyen

Thanh Hung Nguyen

Của ông Nội may cũng bắt
Viet Vuong Vu

Viet Vuong Vu

Thêm tội lạm dụng chức quyền đe dọa và chống đối người thi hành công vụ.
Nguyen Hung

Nguyen Hung

Ông này có quyền gì mà lợi dụng?
4 phản hồi
Hồng Nhung Thập Thất

Hồng Nhung Thập Thất

Thấy có gì đó không công bằng cho lắm thì phải, nếu xe của người phạm luật giao thông đều bị nêu tên rõ ràng, còn trường hợp này sao lại “cữ” kỵ huý chăng?
Tuong

Tuong

Chính vì có tình trạng nể nan né tránh nên xảy ra những việc như vậy chứ cứ đúng MỘT LUẬT mà áp dụng thì làm gì có chuyện xe của Ông nọ Bà kia
Kim Jun Choay

Kim Jun Choay

Đã là phạm luật không phải 1 lần mà là ít nhất cũng đã 2 lần, sao lại không nêu tên, thậm chí che cả biển số xe, khó hiểu thật, hay là xe của COCC? nếu không phải xe của cơ quan công an thì ai đã lạm dụng quyền hạn, cấp bảng xe ưu tiên ra vào cơ quan công an, cho xe không phải là công an? rất mong cơ quan chức năng làm rõ để mọi người dân đều sống chung một pháp luật, và sống đúng trong một xã hội công bằng - dân chủ- văn minh!
8 phản hồi
Hoàng tiến Dũng

Hoàng tiến Dũng

Có tiền là sĩ,ngồi trên luật phạt thật năng,tước giấy phép lái xe thời gian chừa cái tội bố láo bố toét.
Triệu Phú Họ Hoàng

Triệu Phú Họ Hoàng

Ê sao cậu họ tên lại y như tớ vậy nhỉ có khi nào họ gần kg đấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU