Đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, để điều tra đơn tố cáo ông này vào nhà nghỉ với vợ người khác.
Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 26.5, thông tin từ Văn phòng UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, chủ tịch UBND huyện này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày (từ ngày 25.5) đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc), để phục vụ công tác điều tra do ông Quân bị "tố" ngủ với vợ người khác trong nhà nghỉ.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 11.5, ông Vũ Văn T. (ngụ tại thôn Cầu, xã Phong Lộc) bắt quả tang vợ mình là bà Mai Thị T. trong phòng nghỉ cùng một người đàn ông khác tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc.
Đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác - ảnh 1
Quyết định đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân 
Ảnh Phúc Ngư
UBND xã Phong Lộc sau đó xác định, người đàn ông ở trong nhà nghỉ với bà T. là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.
Cho rằng ông Quân ngủ với vợ mình, giữa 2 người có quan hệ tình cảm nên ngày 16.5 ông Vũ Văn T. đã có đơn gửi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi của ông Quân.
Đảng ủy, UBND xã Phong Lộc đã yêu cầu ông Quân tường trình vụ việc. Ông Quân thừa nhận có ở trong nhà nghỉ với bà T. và bị bắt quả tang như đơn tố cáo.
Đình chỉ công tác trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác - ảnh 2
Ông Quân và bà T. đều có gia đình riêng
Ảnh Cắt Từ Clip
Sau khi nhận được báo cáo, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc và Công an huyện Hậu Lộc tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Ngày 24.5, UBND xã Phong Lộc và Công an huyện Hậu Lộc đều có tờ trình, công văn gửi UBND huyện Hậu Lộc đề nghị đình chỉ công tác đối với ông Quân.
Đáng chú ý, trước khi xảy ra vụ việc, ông Vũ Văn T. và ông Nguyễn Văn Quân là bạn thân của nhau. Ông Quân cũng đã có vợ và 3 con.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uyên

Uyên

Giờ gì đẹp mặt đôi bên haha
chuoi

chuoi

Chỉ là "nghỉ mệt" thôi mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU