Đình chỉ công tác chủ tịch UBND phường chỉ đạo thu phí giấy đi đường

22 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chủ tịch UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận), ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với chủ tịch UBND phường chỉ đạo thu phí giấy đi đường.
UBND P.Tấn Tài tổ chức thu phí khi xác nhận giấy đi đường
 /// THIỆN NHÂN UBND P.Tấn Tài tổ chức thu phí khi xác nhận giấy đi đường - THIỆN NHÂN
UBND P.Tấn Tài tổ chức thu phí khi xác nhận giấy đi đường
THIỆN NHÂN
Chiều 20.7, ông Bùi Văn Phú, Chủ tịch UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận), ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Phan Hoàng Việt, Chủ tịch UBND P.Tấn Tài, để xử lý trách nhiệm trong việc chỉ đạo thu phí cấp giấy đi đường cho nhân dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bản tin Covid-19 ngày 20.7: Cả nước 4.795 ca; TP.HCM 3.322 bệnh nhân nhưng tỉ lệ lây nhiễm cộng đồng đang giảm

Được biết, trong thời gian TP.Phan Rang - Tháp Chàm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ từ ngày 17 - 31.7 để phòng chống dịch Covid-19, người dân có việc cấp thiết đi ra đường thì phải có giấy xác nhận đi lại của chính quyền địa phương. UBND các phường đều cấp giấy xác nhận miễn phí, tuy nhiên người dân ở P.Tấn Tài phản ảnh khi đến UBND phường xin giấy xác nhận đi đường thì bị thu phí 10.000 đồng/lần.
Ông Bùi Văn Phú, Chủ tịch UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm, cho biết việc thu phí khi cấp giấy xác nhận đi đường cho người dân là sai quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ph***@yahoo.com

ph***@yahoo.com

Càng ngày càng thấy nhiều cán bộ cấp phường nhận thức và tư duy kém quá. Không biết luật lệ và những quy định cơ bản nên làm bậy. Nhưng tại sao họ lại được làm phó, chủ tịch của phường nhỉ? Lạ thật…
Duyentran

Duyentran

Bác nói chưa chính xác nha, người ta làm không đúng luật nhưng đúng lệ mà.
Trực Ngôn

Trực Ngôn

Bạn hiểu sai rồi, họ nắm luật và quy định rất rõ nhưng vì cái lợi ích cá nhân và quyền hành trong tay nên bẻ cong luật đó thôi, có gì lạ đâu.
3 phản hồi
Minh Minh

Minh Minh

Loại cán bộ này không giúp gì cho dân lại còn hạch sách dân làm mất lòng tin của dân với Đảng và Chính quyền thì cho nghỉ hẳn chứ đừng tạm đình chỉ nữa!
Nguyễn ngọc lan anh

Nguyễn ngọc lan anh

Trong mùa dịch này cũng phát sinh nhiều cá nhân và một số đia phương thực hiện sai nguyên tắc sai ct phòng chống dịch trong tình hình hiện nay .
143019

143019

Đề nghị kỷ luật cách chức, chuyển công tác khác, không xem xét bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo cho đến tuổi nghỉ hưu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU