Điều tra vụ nổ bưu phẩm khiến 5 người bị thương ở Hà Nội

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bưu phẩm bất ngờ phát nổ khiến 5 người bị thương ở Hà Nội. Công an Q.Hoàng Mai đã khám nghiệm hiện trường và triệu tập những người liên quan để điều tra.
Lực lượng chức năng thu giữ vật nghi là kíp nổ tại hiện trường /// Ảnh: Kiến Trần Lực lượng chức năng thu giữ vật nghi là kíp nổ tại hiện trường - Ảnh: Kiến Trần
Lực lượng chức năng thu giữ vật nghi là kíp nổ tại hiện trường
Ảnh: Kiến Trần
Ngày 7.9, đại diện Ban Quản lý tòa nhà HH3A, khu đô thị Linh Đàm (P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội), cho biết khoảng 8 giờ 40 sáng cùng ngày một nam thanh niên sau khi nhận một bưu phẩm đã vào quán nước trước sảnh ki ốt số 10, tòa HH3A để kiểm tra.
Trong lúc mở, bưu phẩm bất ngờ phát nổ khiến người này và 4 người khác bị thương, trong đó một cư dân tòa HH4C bị thương khá nặng vùng cổ, phải đi cấp cứu.
Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng công an Q.Hoàng Mai, cho biết sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã khám nghiệm hiện trường và triệu tập những người liên quan để điều tra.
Bước đầu, Công an Q.Hoàng Mai nhận định vụ việc do tư thù cá nhân và loại bỏ nguyên nhân khủng bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngưu Chân Thủy

Ngưu Chân Thủy

Đây là vụ việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh của một đất nước vốn được đánh giá là một trong những quốc gia trên thế giới hòa bình ổn định về an ninh chính trị. Tôi rất mong cơ quan chức năng khẩn trương làm hết sức mình để bóc trần tội ác và trừng phạt thích đáng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU