Điều tra vụ người chồng bạo hành, dìm vợ xuống nước

16 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Theo ông Nguyễn Đình Xuân, Bí thư Huyện ủy Tân Châu (Tây Ninh), đây là hành vi bạo hành gia đình một cách nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu về thể chất, tâm lý của người vợ, con cái; gây bức xúc trong dư luận xã hội.
Phạm Chí Linh làm việc với cơ quan chức năng /// Ảnh: Giang Phương Phạm Chí Linh làm việc với cơ quan chức năng - Ảnh: Giang Phương
Phạm Chí Linh làm việc với cơ quan chức năng
Ảnh: Giang Phương
Ngày 16.9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh, Viện KSND H.Tân Châu (Tây Ninh) đã lấy lời khai Phạm Chí Linh (33 tuổi, ảnh) và làm việc với những người liên quan để điều tra vụ bạo hành xảy ra tại xã Suối Dây, H.Tân Châu.

Người chồng đánh đập, dìm nước vợ: “Em hứa sau này không tái phạm nữa“

Tiếp xúc với PV Thanh Niên, Linh thừa nhận là người thực hiện hành vi bạo hành vợ trong đoạn clip phát tán trên internet.
Linh lý giải, do hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm nên đánh vợ. Tối 13.9, thời điểm xảy ra vụ việc, Linh đã nhậu say nên không kiềm chế được bản thân.

Vụ đánh đập, dìm nước vợ dã man ở Tây Ninh

Có mặt tại căn nhà nơi xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Đình Xuân, Bí thư Huyện ủy Tân Châu, cho rằng: “Đây là hành vi bạo hành gia đình một cách nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu về thể chất, tâm lý của người vợ, con cái; gây bức xúc trong dư luận xã hội. Chúng tôi đã và đang đề nghị các cơ quan pháp luật vào cuộc để xử lý nghiêm theo quy định”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thủy

Thủy

Nếu không ở được thì ly hôn, chứ không có quyền gì hành hạ người khác. Đàn ông có sức khỏe mà chỉ để đánh vợ thì vứt đi, nhục lắm. Nếu cảm thấy người khác không xứng với mình thì ly hôn đi.
Bùi Phước

Bùi Phước

Hành vi của người chồng thể hiện qua đoạn video cho thấy người này "quyết giết chết vợ nhưng chưa đạt", cần xử lý nghiêm
phan tu

phan tu

tôi cũng là đàn ông thấy vụ này không thể chấp nhận đươcl,hành hạ phụ nữ quá dã man
Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc

Lấy chồng nên tránh chồng say.
Thiếu men chửi bới cả ngày lẫn đêm.
Đến khi no đủ thì đập phá
Nếu cản thôi rồi chén đĩa bay.
(trích Văn Công Thọ Mai)
Mai Anh

Mai Anh

Mắc gì cho quay phim mà phải xóa mặt!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU