Điều tra vụ hỗn chiến trong lúc ăn nhậu ở phố Tây - Bùi Viện

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, truy xét vụ hỗn chiến xảy ra mới đây ở khu phố Tây Bùi Viện, TP.HCM.
Hỗn chiến ở phố Tây - Bùi Viện /// Ảnh: Cắt từ clip Hỗn chiến ở phố Tây - Bùi Viện - Ảnh: Cắt từ clip
Hỗn chiến ở phố Tây - Bùi Viện
Ảnh: Cắt từ clip
Đêm 30 rạng sáng 31.8, hai nhóm người (chưa rõ lai lịch) dùng hung khí, ghế... lao vào nhau hỗn chiến tại khu phố Tây, đường Bùi Viện (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM).
Theo đó, 2 nhóm gồm nhiều nam thanh niên và cả phụ nữ xô xát, đánh nhau túi bụi. Thậm chí có người còn cầm hung khí (giống mã tấu) lao vào chém loạn xạ. Lúc này, hàng chục người dân, du khách ở phố Tây phải nép vào các hàng quán xung quanh để tránh.
Nhận tin báo, khoảng 0 giờ ngày 31.8, Công an P.Phạm Ngũ Lão có mặt tại địa chỉ số 73 Bùi Viện, mời những người liên quan về trụ sở làm việc.
Bước đầu, công an xác định nguyên nhân do nhóm khách của quán 75 Bùi Viện và quán 73 Bùi Viện có dấu hiệu say xỉn, trong lúc đi lại va quẹt nhau rồi sinh ra cự cãi, dẫn đến đánh nhau với nhân viên quán 73 Bùi Viện. Công an P.Phạm Ngũ Lão đã báo cáo lên Công an Q.1 để tiếp tục điều tra, truy xét các đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến.
Ở một vụ việc khác, chiều 31.8, trao đổi với PV Thanh Niên, Công an Q.3 (TP.HCM) cho biết đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng trong nhóm thanh niên cùng rượt chém ông N.H.S (47 tuổi, ngụ Q.10) khiến ông này gần như đứt lìa cánh tay vào chiều 28.8 trên đường Cao Thắng (P.4, Q.3).
Công an Q.3 cho biết đã xác định được một số đối tượng tham gia chém ông S., gồm: Phạm Phong Trung (37 tuổi), Phạm Phong Quang (35 tuổi, em trai Trung), Vũ Thanh Long (35 tuổi), Lê Tuấn Anh (18 tuổi, cùng ngụ Q.3) cùng một số đối tượng đã bỏ trốn.
Liên quan vụ việc, sức khỏe ông S. đã ổn định, cánh tay được nối thành công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trí

Trí

Đây không phải là phố đi bộ mà là phố nhậu. Nhà nước đầu tư tiền bạc để làm đường, lát đá vỉa hè, hạ ngầm lưới điện...để phục vụ khách du lịch và người dân Tp (tiền này là ngân sách là tiền thuế của dân). Nhưng thật tế là những hộ kinh doanh trên con đường này được hưởng chứ không phải người dân. Ban ngày họ lấn chiếm buôn bán để xe hết vỉa hè, ban đêm lấn chiếm luôn lòng lề đường kinh doanh ăn nhậu sáng đêm. Mà để làm được việc này phải có sự tiếp tay chứ không đơn giản mà đặt được cái ghế, cài bàn mà kinh doanh được.
Minh Hải

Minh Hải

Nếu khảo sát ý thì phần lớn sẻ trả lời " CÓ SỰ TIẾP TAY- BẢO KÊ KHÔNG" Phần lớn sẻ trả lời là... CÓ và trong đó có tôi!
Minh Hải

Minh Hải

KHÔNG CÓ GÌ ĐÚNG HƠN Ý KIẾN CỦA BẠN.
Võ Tấn Thanh

Võ Tấn Thanh

Nhà nước lấy tiền thuế của dân để phục vụ lợi ích cho một nhóm người, và được hoàn trả lại bằng sự mất trật tự xã hội, tệ nạn, giang hồ, côn đồ,... gây bất an cho chính người dân
Minh Hải

Minh Hải

Sức mạnh pháp luật chắc chưa đủ mạnh để răn đe.
Ha Bi Bi

Ha Bi Bi

Hạn chế bia rượu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU