Điều tra vụ hai người tử vong bất thường sáng Mùng 1 Tết 2021 ở Thủ Đức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai người đàn ông tử vong bất thường tại một căn nhà trên địa bàn P.Long Trường (Q.9 cũ), Thành phố Thủ Đức (TP.HCM) vào sáng Mùng 1 Tết (12.2.2021). Lực lượng chức năng đang mở rộng điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng xử lý hiện trường vụ việc /// ẢNH: TRẦN AN Lực lượng chức năng xử lý hiện trường vụ việc - ẢNH: TRẦN AN
Lực lượng chức năng xử lý hiện trường vụ việc
ẢNH: TRẦN AN
Ngày 13.2, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an Thành phố Thủ Đức (TP.HCM) đang phối hợp cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ phát hiện 2 người đàn ông tử vong bất thường, nghi án mạng, xảy ra trên địa bàn P.Long Trường.
Trước đó, sáng ngày 12.2 (Mùng Một Tết), một số người dân đi ngang qua khu vực đường số 8 KP.Phước Hiệp, P.Long Trường thì phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trước căn nhà cấp 4. Khi kiểm tra, thấy các nạn nhân đã tử vong nên mọi người vội trình báo chính quyền. Lực lượng chức năng sau đó đã xuống phong tỏa khu vực, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Điều tra vụ hai người tử vong bất thường sáng Mùng 1 Tết 2021 ở Thủ Đức - ảnh 1

Xe cứu thương đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường.

ẢNH: TRẦN AN

Thông tin ban đầu, tối giao thừa (11.2), người dân địa phương không thấy gì bất thường, nhưng đến sáng 12.2 thì phát hiện 2 nạn nhân.
Cũng theo thông tin ban đầu, căn nhà nơi phát hiện 2 người đàn ông tử vong bất thường thường xuyên có nhóm người đến nhậu, đã từng xảy ra cãi vã. Đến trưa 12.2, xe cứu thương cũng vào hiện trường đưa thi thể 2 nạn nhân về nhà xác phục vụ công tác điều tra. Thời điểm này, có một số người cho biết họ là người thân của 1 trong 2 nạn nhân, đến nhận diện thi thể, họ cho biết họ nhận được tin từ công an về việc nạn nhân bị đâm tử vong. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU