Điều tra vụ đánh nhau liên quan đến 2 cán bộ công an

4 Thanh Niên Online
Đại tá Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng Công an TP.Kon Tum, cho biết đơn vị vẫn đang điều tra làm rõ vụ xô xát liên quan 2 cán bộ công an tỉnh này.
 
Hình ảnh về vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội  /// Ảnh: Chụp lại từ facebook Hình ảnh về vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội - Ảnh: Chụp lại từ facebook
Hình ảnh về vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội
Ảnh: Chụp lại từ facebook
Trao đổi với PV Thanh Niên vào chiều 20.9, đại tá Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng Công an TP.Kon Tum, cho biết đơn vị đã trích xuất camera, đưa những người bị thương đi giám định thương tích và tiếp tục điều tra làm rõ vụ xô xát liên quan 2 cán bộ công an. 
"Lỗi tại ai, nguyên nhân sâu xa là gì thì hiện đang điều tra làm rõ để xử lý", đại tá Ngọc nói.
Trước đó, một người dùng Facebook tên Đỗ Thị Minh Tân đăng lên mạng xã hội một số dòng trạng thái đi kèm nhiều hình ảnh về vụ xô xát giữa người nhà của mình với gia đình hàng xóm. Dòng trạng thái của người dùng facebook tên Đỗ Thị Minh Tân vào ngày 16.9 còn cho rằng hai thanh niên tấn công ba, mẹ và anh trai mình là cán bộ công an tỉnh.
Chiều 18.9, trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Nguyễn Hồng Ngọc xác nhận vụ xô xát, đánh nhau gây thương tích nói trên xảy ra vào đêm 15.9.
Theo điều tra ban đầu, đêm 15.9, ông Đỗ P.Ng (65 tuổi) và ông Đ.V.Sử (nguyên cán bộ Viện KSND tỉnh Kon Tum, đã về hưu) đều có nhậu tại nhà riêng mỗi gia đình. Do mâu thuẫn từ trước nên người nhà hai gia đình lời qua tiếng lại, dẫn đến ẩu đả khiến 4 người bị thương phải đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu. Trong đó, nặng nhất là ông Đỗ Phú T. A. (46 tuổi), bị đứt gân đùi và bà Phạm Thị M.T. (62 tuổi, mẹ ông T. A.) bị thương ở tay, trán, chảy máu.
Theo đại tá Nguyễn Hồng Ngọc, sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã trực tiếp đến hiện trường điều tra vụ việc. Hai người con ông Sử được đề cập trên Facebook của Đỗ Thị Minh Tân là 2 cán bộ đang công tác tại Công an tỉnh Kon Tum.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sinh

sinh

Thật kỳ lạ ở gia đình tôi là ở chỗ khi tôi có mâu thuẫn với ai các con tôi đều "đứng giữa" .Con cả tôi có lần nói với tôi:" sao bố lại lôi con vào cuộc "!
An Quy Tran

An Quy Tran

Đã mắc tội thì phải xử.Xử 1 cách CÔNG KHAI ,NGHIÊM MINH.Là người CA phải làm đúng 6 lời BÁC HỒ dạy CAND, tự soi mình,tự RÈN mình ,thấy đánh nhau là sai thì làm kiểm điểm xin ngành xử tội và đền bù thỏa đáng cho người bị hại.
Tùng Biên Hoà

Tùng Biên Hoà

Ai xử, khi người vì phạm đã là CA ?
Bùi Tiến Hoàng

Bùi Tiến Hoàng

Tòa án xử chứ ai xử. Bạn hỏi vậy là có ý gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU