Điều tra vụ công nhân bị cướp tiền lương ngay tại cổng công ty

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 19.3, Công an TX.Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang phối hợp Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương điều tra, truy bắt hung thủ gây ra vụ cướp tiền lương ở phường Uyên Hưng.
Theo trình báo của anh N.V.L. (27 tuổi, quê Bạc Liêu), chiều 16.3, anh L. đến trụ sở Công ty cung ứng lao động SGC (phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên) để lãnh tiền lương, sau đó anh bị cướp số tiền lương này ở ngoài cổng công ty.
Sau khi lãnh lương, anh L. ra khỏi cổng công ty thì bất ngờ bị 2 người bịt mặt, dùng dao tấn công và xịt hơi cay, cướp số tiền khoảng 18 triệu đồng của anh L.
Sau khi cướp tiền, các nghi can còn cướp luôn xe máy BS 94C1 - 004.25 của anh L. rồi tẩu thoát bằng chính xe này.
Theo anh L., thời điểm anh bị cướp, trước cổng công ty có đông người chứng kiến nhưng không ai dám can ngăn vì các nghi can quá manh động.
Anh L. bị các nghi can cướp gây ra nhiều vết thương, được đưa đến bệnh viện để điều trị sau đó. Hiện công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ cướp tiền lương này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Na

Lê Na

Nhiều công dân chứng kiến bọn xấu phạm tội , nhưng họ không hành động ngăn chặn hoặc chống trả vì tiêu diệt hoặc gây thương tích ( chúng sẽ trả thù ) đối với bọn xấu , họ sẽ thành tội phạm tùy theo mức độ thiệt hại của kẻ xấu . Đó là một trong nhiều nguyên nhân khiến cho người ngay sợ kẻ gian , bọn côn đồ càng lộng hành coi thường luật pháp như ngày nay . Buồn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU