Điều tra vụ bịch ni lông phát nổ làm thủng nền nhà để xe ô tô

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi nổ, bịch ni lông văng ra nhiều đinh sắt khiến cản bên trái của ô tô bị vỡ, lốp sau bên phải cũng bị nổ. Nền nhà để xe bị lún sâu thành một hố rộng chừng 20 cm. Một phụ nữ nhập viện.
Khu vực nhà để xe ô tô của ông Phạm Tấn Đăng xảy ra vụ nổ /// Ảnh: Đức Huy Khu vực nhà để xe ô tô của ông Phạm Tấn Đăng xảy ra vụ nổ - Ảnh: Đức Huy
Khu vực nhà để xe ô tô của ông Phạm Tấn Đăng xảy ra vụ nổ
Ảnh: Đức Huy
Khoảng 7 giờ 5 ngày 6.2, tại nhà để xe của ông Phạm Tấn Đăng ở khu Ninh Tịnh 1, P.9, TP.Tuy Hòa (Phú Yên) xảy ra vụ nổ khiến một phụ nữ bị thương. Xe máy và xe ô tô đang đậu gần đó bị hư hỏng.

Vào thời điểm trên, bà Trần Thị Kim Cúc (42 tuổi, ở khu phố Ninh Tịnh 2, P.9, TP.Tuy Hòa) đi xe máy đến vườn hoa ở gần nhà xe của ông Đăng. Bà Cúc đã dắt xe máy vào nhà để xe. Lúc này, xe ô tô của ông Đăng cũng đậu trong nhà để xe.

Trong lúc đưa xe vào, bà Cúc vô tình đụng vào bịch nilon nằm ở lốp xe sau bên trái khiến bịch ni lông phát nổ. Khi nổ, bịch ni lông văng ra nhiều đinh khiến cản bên trái của ô tô bị vỡ, lốp sau bên phải cũng bị nổ.
Ngoài ra, tấm tôn dựng bên hông trái nhà để xe cũng bị văng ra, trên mặt tấm tôn có nhiều lỗ thủng. Nền nhà để xe bị lún sâu thành một hố rộng chừng 20 cm. Hiện trường vẫn còn đinh nằm dưới nền nhà xe.
Điều tra vụ bịch ni lông phát nổ làm thủng nền nhà để xe ô tô - ảnh 2
Vết thủng dưới nền nhà để xe sau vụ nổ
Đức Huy
Điều tra vụ bịch ni lông phát nổ làm thủng nền nhà để xe ô tô - ảnh 3
Tầm tôn bên trái nhè để xe bung ra và nhiều vết thủng
Ảnh: Đức Huy

Vụ nổ khiến bà Cúc thị thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Điều tra vụ bịch ni lông phát nổ làm thủng nền nhà để xe ô tô - ảnh 4
Cây đinh cháy sém còn lại trên mặt nền nhà để xe
Ảnh:Đức Huy

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP.Tuy Hòa phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác minh, làm rõ nguyên nhân nổ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU