Điều tra vụ ẩu đả giữa khách Trung Quốc và nhân viên nhà hàng ở Nha Trang

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đang điều tra, làm rõ vụ ẩu đả giữa nhóm du khách Trung Quốc và nhân viên một nhà hàng đóng trên địa bàn.
Cảnh ẩu đã giữa du khách và nhân viên nhà hàng tối 6.5  /// Ảnh chụp lại từ clip Cảnh ẩu đã giữa du khách và nhân viên nhà hàng tối 6.5 - Ảnh chụp lại từ clip
Cảnh ẩu đã giữa du khách và nhân viên nhà hàng tối 6.5
Ảnh chụp lại từ clip
Sáng 7.5, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung nhóm du khách Trung Quốc và nhân viên một nhà hàng trên đường Trần Phú (TP.Nha Trang) cãi vã, ẩu đả với nhau. 
Sáng cùng ngày (7.5), thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng công an TP.Nha Trang, xác nhận có xảy ra vụ việc nói trên và cho biết cơ quan này đang điều tra, làm rõ. 
Thông tin ban đầu, tối 6.5, một nhóm hơn 10 du khách Trung Quốc vào ăn nhậu tại nhà hàng bán hải sản. Sau khi ăn xong, nhân viên nhà hàng tính tiền nhưng nhóm khách không trả, phàn nàn về giá. Giữa nhóm khách và một số nhân viên nhà hàng lời qua tiếng lại. 
Trong lúc cự cãi, một du khách Trung Quốc tay cầm dao lớn tiếng đe dọa. Khi nhân viên nhà hàng xông đến thì vị khách này bỏ chạy, nhưng vẫn bị đuổi đánh. 
Thấy vậy, một số người dân có mặt tại hiện trường vụ việc đã vào can ngăn. Lúc này nhóm nhân viên nhà hàng mới dừng lại. Sau đó, cơ quan công an đã làm việc với các bên để điều tra, xử lý vụ việc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn viết Vui

nguyễn viết Vui

Hiện nay ở Nha Trang, khách TQ rất nhiều họ (TQ) ăn xong hay lớn tiếng với nhà hàng. Tôi nghĩ đi du lịch mà không tôn trọng nước sở tại thì xảy ra chuyện thôi. Ở Nha Trang quán nào cũng hiếu khách cả.
Nguyễn Nhiên

Nguyễn Nhiên

Vì lợi nhỏ mà quên thể diện của quốc gia! Thử đến du lịch nước người ta mà bị đánh như vậy xem!
Khang

Khang

Thử ra Nha Trang xem coi khách TQ như thế nào
Duy An

Duy An

Nhưng ai móc dao trước... Đi ăn cả đám mà mang theo dao là không vừa nhá...
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU