Điều tra cô gái trong clip bị nam thanh niên đánh dã man giữa phố

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an Vĩnh Long đang điều tra vụ cô gái bị nam thanh niên đánh dã man giữa phố suýt mất mạng gây phẫn nộ dư luận. 
Sau khi bị bạn trai xô ngã xuống đường, cô gái nằm bất động /// Ảnh cắt từ clip Sau khi bị bạn trai xô ngã xuống đường, cô gái nằm bất động - Ảnh cắt từ clip
Sau khi bị bạn trai xô ngã xuống đường, cô gái nằm bất động
Ảnh cắt từ clip
Chiều 28.3, Công an P.4 (TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) cho biết đang tiến hành điều tra, xử lý vụ clip quay cảnh cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất xỉu ngay trên phố được cho là xảy ra trên địa bàn.
Người chia sẻ clip cho biết vụ việc xảy ra trên đường Trần Đại Nghĩa (P.4, TP.Vĩnh Long).
Theo đó, một clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo kẻ sọc có hành động đánh vào người cô gái mặc váy đỏ. Cô gái bỏ chạy nhiều lần, nhưng vẫn bị nam thanh niên này túm lại chửi bới, mặc cho cô gái la thét, van xin.
Chưa dừng lại đó, nam thanh niên này còn dùng tay xô cô gái ngã từ trên xe máy xuống đường nằm bất động. Dù có nhiều người khác đến can ngăn, nhưng nam thanh niên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Điều tra cô gái trong clip bị nam thanh niên đánh dã man giữa phố - ảnh 1
Chứng kiến cảnh bất bình, nhiều người có mặt đã đến can ngăn 
Ảnh cắt từ clip
Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bất bình, đồng thời đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, xử lý.
Chiều 28.3, Đội điều tra tổng hợp (Công an TP.Vĩnh Long) xác nhận, vụ việc xảy ra vào tối 24.3, tại địa bàn P.4. Nhận định ban đầu là do mâu thuẫn tình cảm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Sài Gòn

Người Sài Gòn

Không đáng mặt là đàn ông! Hèn vậy!
ĐÔNG

ĐÔNG

Sao vô cảm quá, tại sao không ai cứu cô gái, hãy bỏ tù tên côn đồ đó
Iak

Iak

Vui lòng đọc hết bài viết đi bạn . Cứ nhìn tiêu đề rồi comment không vậy ?
andy

andy

đã đọc hết bài viết..và dù bất cứ lý do gì, những hành động của anh thanh niên là hoàn toàn sai và phạm pháp, và người dân không một ai giúp đỡ người bị hại.
3 phản hồi
Kim Thủy

Kim Thủy

Bài học chọn bạn mà chơi!
Nguyen

Nguyen

Không có người đàn ông nào tự nhiên lên cơn điên giữa đường như vậy với 1 người phụ nữ "đàng hoàng".
Chấm hết.
Người Sài Gòn 2

Người Sài Gòn 2

Sự việc chưa biết thế nào mà bạn. Sao vội vã kết luận người phụ nữ đó như là sự châm biếm vậy? Trước mắt, đàn ông đánh phụ nữ như vậy là coi sao được? Nếu là người thân, bạn nghĩ giống y thế này không?
lynna

lynna

Bạn Nguyen oi, trên đời này đàn ông hay phụ nữ hay giới tính gì thì cũng có người tốt - người xấu, người điên - người khùng. Bạn không nên sống trông ảo tưởng như vậy. Bạn sống tự lập lên đừng quá tự hào về giới tính đàn ông. Cập nhật tin tức thời sự và học thêm về tính nhân văn nha. Đã ít hiểu biết mà còn độc ác như vậy thì hại xã hội lắm. Đặc biệt là với phụ nữ.
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU