Điều tra clip cảnh sát giao thông bị 'sếp' can thiệp khi xử lý xe vi phạm

5 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo điều tra những clip cảnh sát giao thông bị 'sếp' can thiệp khi xử lý xe vi phạm đang lan truyền trên mạng xã hội.
Người đàn ông này nói rằng "xe gửi 2 bên 1 tháng hết cả triệu đồng" /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Người đàn ông này nói rằng "xe gửi 2 bên 1 tháng hết cả triệu đồng" - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Người đàn ông này nói rằng "xe gửi 2 bên 1 tháng hết cả triệu đồng"
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 5.12, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã chỉ đạo các đơn vị chức năng điều tra, xác minh những clip lan truyền trên mạng xã hội có nội dung thể hiện lực lượng cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) bị “sếp” can thiệp khi đang xử lý xe vi phạm.
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại H.Trảng Bom (Đồng Nai). Nội dung các clip cho thấy, khi bị lực lượng CSGT-TT dừng phương tiện (chủ yếu xe ba gác máy) để kiểm tra, hầu hết các tài xế đều xin được “gọi điện thoại”.
Có trường hợp tài xế gọi điện cho ai đó, rồi đưa điện thoại cho lực lượng CSGT-TT nghe máy. Qua trao đổi vài câu, người làm nhiệm vụ dạ rất to và bảo tài xế đi đi. Đặc biệt, có clip thể hiện nội dung trong lúc đợi điện thoại của ai đó can thiệp, tài xế “mách” với tổ CSGT-TT là “xe gửi 2 bên 1 tháng hết cả triệu đồng”.
Ngoài ra, có clip ghi lại cảnh một CSGT-TT đã tỏ ra bực tức khi tài xế không đội nón bảo hiểm. Người này nói: “Ông đi ông phải đội mũ bảo hiểm lên chứ. Chúng tôi đi làm đây mà ông cứ ỷ gửi mấy trăm nghìn tháng ông đi nghênh ngang ngoài đường, loạn hết cả lên”...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Không xử lý triệt để từ trong nghành thì một thời mày có biết tao là ai không lại xuất hiện biến tướng gây mất ổn định xã hội...ủng hộ đại tá Văn
Phong

Phong

Trong clip có nêu tên rất rõ các “sếp” đó mà. Các anh Khánh, Mão... này là ai, gọi lên đối chất là rõ trắng đen thôi. Mấy “sếp” cứ mạnh dạn đối chất, nếu là do mấy tài xế vu khống thì từ nay lực lượng làm nhiệm vụ càng dễ làm việc, xử lý chứ sao.
Le Long

Le Long

Lại Đồng Nai
Trần Văn Quyết

Trần Văn Quyết

Dạ! Không riêng gì tỉnh Đồng Nai đâu ạ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU