Điều khiển ô tô hất chiến sĩ công an lên nắp capô: Tạm giam tài xế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam tài xế còn hất một chiến sĩ công an lên nắp capô, điều khiển ô tô bỏ chạy, bị khởi tố, tạm giam để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.
Lực lượng chức năng dừng xe, xử lý tài xế có hành vi chống người thi hành công vụ /// Ảnh: C.T.V Lực lượng chức năng dừng xe, xử lý tài xế có hành vi chống người thi hành công vụ - Ảnh: C.T.V
Lực lượng chức năng dừng xe, xử lý tài xế có hành vi chống người thi hành công vụ
Ảnh: C.T.V
Trưa 1.6, một lãnh đạo Công an Q.Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với tài xế Vũ Đình Thái (27 tuổi, trú tại Q.Hà Đông, Hà Nội) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.
Các quyết định này đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.
Điều khiển ô tô hất chiến sĩ công an lên nắp capô: Tạm giam tài xế - ảnh 1

Chiến sĩ công an bị hất lên nắp capô trong quá trình kiểm tra, xử lý vi phạm

Ảnh: CTV

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 26.5, trong lúc tổ công tác của Công an P.Dịch Vọng (Q.Cầu Giấy) đang làm nhiệm vụ tuần tra xử lý vi phạm trật tự đô thị thì phát hiện chiếc ô tô hiệu Mazda, BS 17A - 168.97 đang đỗ sai quy định, đỗ trên phần đường dành cho người đi bộ.
Sau khi được tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra, tài xế Thái không chấp hành mà nổ máy, nhấn ga, hất một chiến sĩ công an lên nóc capô và bỏ chạy khoảng 1 km thì bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU