Điều chuyển cán bộ công an bị dân 'tố' bao che cho Đường 'Nhuệ'

11 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình nói việc điều động thượng tá Cao Giang Nam không liên quan đến những vụ án mà vợ chồng Đường 'Nhuệ' đang bị khởi tố, điều tra trong thời gian gần đây.
Ngày 28.4, thượng tá Nguyễn Quốc Vương, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình, cho biết Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình vừa có quyết định điều động thượng tá Cao Giang Nam, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó trưởng công an TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình), làm Phó trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình. Thay thế ông Cao Giang Nam làm Phó trưởng công an TP.Thái Bình là trung tá Ngô Trọng Thể, Phó trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình.
Như Thanh Niên đã đưa tin, ông Cao Giang Nam là người bị dân tố cáo đích danh bao che cho Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ", 49 tuổi, ngụ P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình), đối tượng vừa bị Công an tỉnh Thái Bình và Công an TP.Thái Bình khởi tố tội cố ý gây thương tích và chiếm đoạt tài sản trong 3 vụ án.
Trong vụ Đường “Nhuệ” đánh người ở trụ sở Công an P.Trần Lãm (TP.Thái Bình) vào ngày 18.11.2014, ông Cao Giang Nam là người đã ký quyết định đình chỉ điều tra sau khi vụ án được khởi tố.
Trong vụ băng nhóm Đường “Nhuệ” bị tố chiếm Công ty TNHH Lâm Quyết (TP.Thái Bình) vào năm 2017, ông Cao Giang Nam cũng là người ký quyết định không khởi tố vụ án.
Tuy nhiên, thượng tá Nguyễn Quốc Vương nói việc điều động thượng tá Cao Giang Nam không liên quan đến những vụ án mà vợ chồng Đường "Nhuệ" đang bị khởi tố, điều tra trong thời gian gần đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảy Đức

Bảy Đức

Rồi chuyện gì tới nó sẽ tới bà con cứ an tâm. Vụ này không bao che được đâu.
Ba Trung

Ba Trung

Chuyện hài là có thật ở đời thường.
Quẩn

Quẩn

Quay đầu là bờ. Chỉ anh Nam là biết mình cần phải làm gì bây giờ.
Leon Wilfredo

Leon Wilfredo

Hi vọng vụ này lôi ra trảm vài "tên" cán bộ bảo kê cho Đường Nhuệ chứ đừng xong xuôi tất cả lại hòa cả làng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU