Điện thoại đang sạc pin phát nổ, cháu bé 7 tuổi bị dập nát bàn tay

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cháu bé 7 tuổi ở Nghệ An bị dập nát bàn tay, phải nhập viện cấp cứu do lấy điện thoại của bố mẹ đang sạc pin để chơi thì điện thoại bất ngờ phát nổ.
 
Cháu H. đang được điều trị tại bệnh viện /// ẢNH T.HIỀN Cháu H. đang được điều trị tại bệnh viện - ẢNH T.HIỀN
Cháu H. đang được điều trị tại bệnh viện
ẢNH T.HIỀN
Chiều 22.9, thông tin từ Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết, sáng cùng ngày, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhi Trương Xuân H. (7 tuổi, ngụ xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) nhập viện trong tình trạng bị chấn thương nặng ở 2 bàn tay do điện thoại phát nổ.
Theo người nhà cháu H. cho biết, sáng cùng ngày, bố mẹ đi làm, cháu H. ở nhà một mình và lấy điện thoại (chưa rõ của hãng nào) của bố mẹ đang sạc pin để chơi thì bất ngờ điện thoại phát nổ.
Hàng xóm nghe tiếng nổ lớn phát ra liền chạy sang thì phát hiện cháu H. ngất xỉu, bị thương nặng ở 2 bàn tay, chiếc điện thoại bị vỡ nhiều mảnh, liền gọi người nhà đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu.
Điện thoại đang sạc pin phát nổ, cháu bé 7 tuổi bị dập nát bàn tay - ảnh 1
Qua chụp X-quang, các bác sĩ Bệnh viện Sản nhi Nghệ An xác định bàn tay trái của bệnh nhi H. bị dập nát, phải cắt bỏ 3 ngón tay và một phần bàn tay phải bị chấn thương nặng. Vụ nổ này còn khiến cháu H. bị tổn thương mắt, suy giảm thị lực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan

Tuan

Cần liên lạc giúp gia đình cháu bé hiểu biết về luật pháp để kiện cty sản xuất máy điện thoại đó. Bên nước ngoài là kiện được hàng triệu đô la. Đừng để nạn nhân người Việt bị thiệt thòi.
Trí

Trí

Vừa chơi vừa sạc đòi kiện ai?
Gia Dũng

Gia Dũng

Nhà sản xuất nào cũng khuyến cáo không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc pin, do vậy việc kiện tụng trong vụ này e rằng không dễ
6 phản hồi
l

l

Tui xài iPhone, thỉnh thoảng cũng vừa sạc vừa dùng nhưng may mắn chưa bị gì! Phải cẩn thận cái vụ này mới được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU