Điện mừng kỷ niệm 45 năm ngày Thống nhất đất nước

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Theo tin từ Bộ Ngoại giao, nhân dịp Việt Nam kỷ niệm 45 năm ngày thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2020), Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin đã gửi điện chúc mừng đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
Bức điện có đoạn viết: “Thắng lợi vẻ vang này là kết quả của cuộc đấu tranh anh dũng bền bỉ của nhân dân Việt Nam vì độc lập và tự do, đập tan mọi âm mưu áp đặt từ bên ngoài. Chúng tôi tự hào từng kề vai sát cánh, ủng hộ và giúp đỡ các bạn Việt Nam trong những năm tháng gian khổ đó”. Dịp này, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov đã gửi điện mừng đến Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.
Cùng ngày, Ban Chấp hành T.Ư Đảng Nhân dân cách mạng Lào đã gửi điện mừng tới Ban Chấp hành T.Ư Đảng Cộng sản Việt Nam, nội dung điện mừng có đoạn viết: “Đảng Nhân dân cách mạng Lào và nhân dân các dân tộc Lào vui mừng và đánh giá cao về những thành tựu và thắng lợi to lớn, toàn diện và có ý nghĩa lịch sử mà nhân dân Việt Nam anh em đã đạt được trên mọi lĩnh vực trong suốt thời gian qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Đảng Cộng sản VN, nhất là những thành tựu toàn diện trong công cuộc đổi mới của Việt Nam...”.
Dịp này, Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng ban Đối ngoại T.Ư Đảng Nhân dân cách mạng Lào Soonthorn Xayachak cũng đã gửi điện mừng tới Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng ban Đối ngoại T.Ư Đảng Cộng sản Việt Nam Hoàng Bình Quân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU