Đi trộm chó mang theo súng

5 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Rạng sáng 27.10, Công an H.Núi Thành (Quảng Nam) bắt quả tang Lê Ngọc Ái (31 tuổi) và Nguyễn Văn Trà (25 tuổi, cùng ngụ xã Tam Xuân 1, H.Núi Thành) bắt trộm 5 con chó đem bán cho ông Lê Ngọc Thu (63 tuổi, ngụ thôn Phú Hưng, xã Tam Xuân 1).
Trung tá Nguyễn Thành Long, Trưởng công an H.Núi Thành, cho biết tại thời điểm bắt giữ, cơ quan chức năng thu giữ một chiếc xe máy và một khẩu súng bắn điện tự chế mà 2 tên này sử dụng để bắt trộm chó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn chí Công

Nguyễn chí Công

Đói bụng giật bánh của người khác ăn bộ luật hình sự gọi là CƯỚP , còn bắt chó của người khác có vủ khí bộ luật hình sự gọi là trộm , tôi thấy hình như lạ lạ cái gì đó . Xin chào
Xuân cường

Xuân cường

Móc túi gọi là trộm ! Giật túi xách gọi là cướp . phải động não suy nghĩ chút bạn nhé .
TMN

TMN

Hành động này có đáng tha thứ và nhẹ tay cho những kẻ trộm chó không??? tức nước vỡ bờ nên người dân mới có những động thái nguy hiểm tính mạng cho những kẻ trộm chó. Những tên này mang theo súng để làm gì??? Để chấm dứt tình trạng này, không phải chỉ có người dân mà còn phải nhờ chính quyền một tay nữa, xử lý những tên này như thế nào??? chắc phải tăng mức hình phạt lên gấp mười lần kèm theo phạt tù nhiều tháng mới mong giảm bớt phần nào. Chẳng cần phải thương xót vì những tên này không muốn làm ăn chân chính.
Giáo Già

Giáo Già

Hãy thông cảm cho người dân khi tấn công quyết liệt bọn trộm chó !
Nguyễn Văn Kiên

Nguyễn Văn Kiên

Bắt nhốt tù hết đi, nhóm này rất manh động và chuyên trộm chó...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU