Đi tắm biển, tá hoả phát hiện thi thể đồng nghiệp

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đi tắm biển, một công nhân làm việc tại một công ty trên địa bàn Quảng Nam tá hỏa phát hiện thi thể đồng nghiệp trôi dạt vào bờ biển.
Thi thể nạn nhân Sơn trôi vào bờ biển /// Ảnh: N.Thịnh Thi thể nạn nhân Sơn trôi vào bờ biển - Ảnh: N.Thịnh
Thi thể nạn nhân Sơn trôi vào bờ biển
Ảnh: N.Thịnh
Sáng 17.1, ông Nguyễn Văn Thống, Chủ tịch UBND xã Duy Hải (H.Duy Xuyên, Quảng Nam), cho biết người dân vừa phát hiện một thi thể trôi vào bờ biển trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 16.1, sau khi hết giờ làm, anh Trương Bá Sơn (28 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu), nói với đồng nghiệp sẽ đi tập thể dục rồi tắm biển tại thôn Tây Sơn Đông (xã Duy Hải).
Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, đồng nghiệp này cũng ra tắm biển thì tá hoả phát hiện thi thể của anh Sơn đang trôi dạt vào bờ nên trình báo chính quyền địa phương.
Được biết, anh Sơn là giám sát công trình của một công ty trên địa bàn xã Duy Hải, gần bãi biển thuộc thôn Tây Sơn Đông.
Cũng trong đêm 16.1, cô ruột của anh Sơn đang ở TT.Hà Lam (H.Thăng Bình, Quảng Nam) đã đến làm các thủ tục và đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng. Vụ việc đang được Công an H.Duy Xuyên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU