Đi mua chó, bị trộm lấy mất... cả chó lẫn xe

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 7.9, Công an P.Phú Cường (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) bàn giao Lê Tấn Luân (28 tuổi, ngụ Bình Dương) cho Công an P.Tân Định (TX.Bến Cát, Bình Dương) xử lý theo thẩm quyền.

Công an mới thu hồi được 4 con chó /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Công an mới thu hồi được 4 con chó - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Công an mới thu hồi được 4 con chó
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Trước đó, vào sáng 7.9, ông Trương Văn T. (45 tuổi, quê Hà Tĩnh) chạy xe máy biển số 38F4-4871 đi thu mua chó thịt trên địa bàn TX.Bến Cát.

Khi mua được 4 con chó (tổng cộng khoảng trên 35 kg), ông T. chở xe máy đến P.Tân Định để xe ở ngoài đường, thì bị mất trộm.

Sau đó, ông T. điện thoại nhờ đội “hiệp sĩ” P.Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một) giúp đỡ đi tìm lại chiếc xe máy và chiếc lồng bên trong có 4 con chó.

Đi mua chó, bị trộm lấy mất... cả chó lẫn xe - ảnh 1

Lê Tuấn Luân (giữa) bị bắt ngay tại quán thịt chó

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Anh Nguyễn Thanh Hải (đội trưởng đội “hiệp sĩ” Phú Hòa) cùng các thành viên trong đội đi truy tìm ở các điểm thu mua chó, thì phát hiện Lê Tấn Luân mang theo chiếc lồng có 4 con chó đến quán thịt chó trên địa bàn P.Phú Cường để bán.
Ngay sau đó, Luân được đưa về Công an P.Phú Cường để làm rõ. Tại Công an P.Phú Cường, Luân khai nhận do mới ra tù về tội trộm cắp tài sản không có tiền tiêu xài, nên đã trộm chiếc xe máy và 4 con chó đem đi bán lấy tiền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Toàn

Nguyễn Toàn

Nghe đến cái nghề này mình chẳng có chút cảm tình cả nạn nhân và tên trộm. Tuần trước mới bị bọn trộm chó bắn mất con chó, nên rất ghét mấy người làm nghề này...
Bi Min

Bi Min

Mấy tay mua chó này cũng mang nghiệp ghê lắm, nhiều tay cũng ẩu, mua chó không ra bèn đem thuốc đi rải..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU